Dụng Cụ Tennis

Dụng Cụ Thể Dục
Xem thêm Xem thêm Xem thêm

Để có thể tham gia tập luyện và thi đấu bộ môn Tennis thì điều bắt buộc đó là bạn phải sở hữu cho mình các dụng cụ Tennis chuyên dụng. Ngày nay, dụng cụ môn Tennis được bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, sản xuất bởi nhiều thương hiệu và hỗ trợ nhiều chức năng chuyên sâu. Khi có nhu cầu mua dụng cụ Tennis, bạn có thể liên hệ với Dụng cụ Thể dục qua số điện thoại 0969131990 để được chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tìm hiểu về dụng cụ Tennis

Dụng cụ Tennis là tên gọi chung của tất cả các sản phẩm, phụ kiện được thiết kế chuyên dụng và có chức năng dùng tập luyện, thi đấu Tennis chuyên nghiệp. Không chỉ có vợt Tennis hay bóng Tennis, dụng cụ môn Tennis còn có rất nhiều sản phẩm khác như trụ Tennis, lưới Tennis, xe đẩy gạt nước sân Tennis, xe đựng bóng Tennis, cuốn cán vợt Tennis, ghế trọng tài thi đấu Tennis, khung tập đánh Tennis,...

Dụng cụ Tennis

Dụng cụ Tennis

Thực tế, các dụng cụ Tennis được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm cả sản phẩm sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Các thương hiệu Việt chuyên sản xuất dụng cụ Tennis nổi tiếng đó là Vifa Sport và Sodex Sport. Về giá thành, giá dụng cụ Tennis dao động trong khoảng từ vài chục nghìn cho đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào sản phẩm và thương hiệu sản xuất cụ thể.

Địa chỉ mua dụng cụ Tennis

Dụng cụ Thể dục là địa chỉ chuyên bán dụng cụ Tennis dùng cho tập luyện và thi đấu chính hãng, giá rẻ nhất. Tại cửa hàng chúng tôi có bán tất cả các dụng cụ dùng cho môn Tennis như lưới Tennis, trụ Tennis, bóng Tennis, phụ kiện Tennis,... Khi có nhu cầu mua dụng cụ Tennis bạn nên lựa chọn Dụng cụ Thể dục bởi vì:

- Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ và bạn có thể thoải mái chọn mua.

- Cam kết bán hàng chính hãng từ nhà sản xuất, giá thành luôn rẻ nhất.

- Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng, thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

- Có chính sách cho phép đổi trả hàng hóa miễn phí trong vòng 3 ngày.

Các bạn có nhu cầu mua dụng cụ Tennis có thể đặt hàng online trên website của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0969131990 để được tư vấn và đặt hành nhanh chóng. Dụng cụ Thể dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Bộ môn Tennis có rất nhiều dụng cụ và các dụng cụ cơ bản có thể kể ra như vợt Tennis, bóng Tennis, trụ Tennis, lưới Tennis, ghế trọng tài Tennis, xe gạt nước sân Tennis,...

Có. Khi mua dụng cụ Tennis tại Dụng cụ Thể dục thì chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà.

Có. Toàn bộ các dụng cụ Tennis mua tại cửa hàng chúng tôi đều có chính sách đổi trả trong thời gian 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Khi có nhu cầu mua dụng cụ Tennis, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0969131990.

0939 987 456