Nệm nhảy cao giá bao nhiêu tiền? Mua nệm ở đâu chất lượng?

Nệm nhảy cao là dụng cụ chuyên dùng để tập luyện và thi đấu bộ môn nhảy cao, nó có tác dụng giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi những chấn thương đáng tiếc. Bạn đang có nhu cầu mua nệm nhảy cao để sử dụng cho trường học và phân vân không biết, sản phẩm này có giá bao nhiêu và mua nệm ở đâu chất lượng?

Nhảy cao là bộ môn thể thao không còn quá xa lạ với hầu hết tất cả mọi người chúng ta bởi nó đã được đưa vào chương trình dạy học từ rất nhiều năm nay. Khi tham gia thi đấu bộ môn nhảy cao, các vận động viên phải nhảy qua một thanh xà ngang, tại một độ cao nhất định mà không có bất cứ sự hỗ trợ nào cả. Thực tế, để đảm bảo an toàn cho vận động viên, nhằm tránh những chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra khi tiếp đất thì nệm nhảy cao là dụng cụ cần phải có. Trong chủ đề này, https://dungcutheduc.vn/ sẽ chia sẻ với bạn thông tin hữu ích về nệm nhảy cao và cả địa chỉ mua nệm chất lượng nhất hiện nay ở Việt Nam.

Nệm nhảy cao là gì?

Nệm nhảy cao là một loại nệm thể thao, là dụng cụ dùng để tập luyện thi đấu bộ môn nhảy cao và thường được sử dụng cho trường học hay các cuộc thi đấu. Nó có tác dụng giúp bảo vệ vận động viên tránh khỏi những chấn thương trong quá trình tiếp đất khi nhảy cao. Nệm nhảy cao thường được làm từ mút nguyên khối, có độ đàn hồi cao và bên ngoài bọc vải bạt chống thấm siêu bền. Nệm có nhiều kích thước và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng (tập luyện hay thi đấu). Về cơ bản, khu vực nhảy cao sẽ gồm 2-4 tấm nệm nhỏ xếp lại với nhau thành một khối.

Nệm nhảy cao

Nệm nhảy cao

Tiêu chuẩn nệm nhảy cao thi đấu?

Ở đây chúng ta chỉ xét đến quy chuẩn về kích thước của nệm nhảy cao. Theo các quy định trong luật thi đấu nhảy cao, nệm dùng cho thi đấu bộ môn này cần phải đạt các tiêu chuẩn sau:

- Kích thước tiêu chuẩn của nệm nhảy cao thi đấu có chiều dài 6m, chiều rộng 4m và độ dày 70cm (0.7m). Tuy nhiên, ở Việt Nam, bạn cũng có thể dùng nệm có kích thước tối thiểu dài 5m, rộng 3m và dày 50cm (0.5m) để thi đấu.

- Cột xà và nệm nhảy cao phải có khoảng cách tối thiểu là 10cm để đảm bảo khi VĐV ngã trên nệm thì xà cũng không bị tác dụng lực ảnh hưởng tới kết quả thi đấu.

Nệm nhảy cao

Tiêu chuẩn nệm nhảy cao

Nệm nhảy cao giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nệm nhảy cao được bán ra với rất nhiều mẫu mã, kích thước, được sản xuất bởi nhiều thương hiệu và có giá thành khác nhau. Thực tế, không có giá bán cố định cho nệm nhảy cao và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu nệm, kích thước nệm, độ dày nệm hay thương hiệu sản xuất,... Về cơ bản, nệm nhảy cao dùng để tập luyện tại các trường học sẽ có mức giá khoảng 3 đến 6 triệu đồng/tấm (kích thước nhỏ hơn so với tiêu chuẩn thi đấu) và nệm dùng cho thi đấu có giá khoảng 15 đến 30 triệu đồng/bộ.

Cách chọn nệm nhảy cao chuẩn

Như vậy, bạn đã hiểu qua về nệm nhảy cao và một vài tiêu chuẩn của nệm dùng cho thi đấu rồi đúng không? Trong nội dung tiếp theo của bài viết này, https://dungcutheduc.vn/ sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nệm nhảy cao chuẩn, phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

- Xác định mục đích sử dụng

Trước hết, bạn cần phải xác định rõ, mua nệm để dùng tập luyện tại trường học cho học sinh, sinh viên hay sử dụng cho thi đấu chuyên nghiệp. Nệm dùng tập luyện không yêu cầu quá nhiều về kích thước tiêu chuẩn cũng như độ dày (độ dày có thể dùng loại 30cm hoặc 40cm đều được). Còn mua cho giải đấu, yêu cầu kích thước và độ dày cần phải đạt chuẩn như đã nói ở trên. Nếu sử dụng cho trường học, bạn có thể sử dụng nệm của thương hiệu Thăng Long Sport và nếu dùng thi đấu thì nên dùng nệm của Vifasport hoặc Sodex Sport.

Nệm nhảy cao

Cách chọn nệm nhảy cao

- Chọn chất liệu lõi của nệm

Lõi nệm liên quan đến độ đàn hồi, độ êm và mức độ bảo vệ cho vận động viên. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn lõi nệm làm từ mút nguyên khối, có độ đàn hồi cao và độ êm đạt chuẩn. Hiện có một số đơn vị bán nệm nhảy cao có lõi làm từ các tấm mút nhỏ và được dán thành khối bằng băng keo thì bạn không nên mua bởi chất lượng của loại này không đảm bảo.

- Chọn vỏ nệm bên ngoài

Vỏ nệm sẽ liên quan nhiều đến độ bền của sản phẩm. Khi mua nệm nhảy cao, bạn nên chọn nệm có vỏ làm từ vải bạt chuyên dụng, được may chắc chắn và có khả năng chống thấm nước. Ngoài ra, vỏ bạt nên có quai cầm giúp dễ dàng di chuyển và có bộ phận để ghép nối các tấm nệm với nhau thành một khối lớn khi cần.

Các mẫu nệm nhảy cao tốt nhất

Tìm hiểu xong cách chọn nệm nhảy cao ở trên thì bạn đã có thể áp dụng nó vào để mua sản phẩm hay chưa? Dưới đây là danh sách các mẫu nệm nhảy cao được đánh giá tốt và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những mẫu nệm này nhé.

1. Nệm nhảy cao trường học

Đây là mẫu nệm nhảy cao của Thăng Long Sport và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các trường học. Lõi nệm được làm từ mút nguyên khối của nệm Vạn Thành, có độ đàn hồi tốt và đảm bảo độ êm. Phần vỏ bạt làm bằng vải bạt chống thấm, được may chắc chắn và có thể tháo ra để vệ sinh (giặt sạch) khi sử dụng lâu ngày. Hiện nệm nhảy cao trường học được sản xuất với 5 kích thước cơ bản và có giá bán tương ứng như sau:

- Kích thước 2 x 1.6 x 0.2m có giá 3.170.000 đồng/tấm

- Kích thước 2 x 1.8 x 0.3m có giá 4.400.000 đồng/tấm

- Kích thước 2 x 1.6 x 0.4m có giá 4.965.000 đồng/tấm

- Kích thước 2 x 1.6 x 0.5m có giá 5.950.000 đồng/tấm

- Kích thước 2.4 x 1.6 x 0.4m có giá 5.960.000 đồng/tấm

Nệm nhảy cao trường học

Nệm nhảy cao trường học

Nệm nhảy cao
Nệm nhảy cao
3.170.000

Nệm nhảy cao có ruột làm từ mút Vạn Thành, vỏ ngoài bằng vải bạt chống thấm và phù hợp dùng cho trường học. Cần mua đệm nhảy cao gọi 0939 987 456

Mua ngay

2. Nệm nhảy cao Vifasport 902914

Mẫu nệm nhảy cao này được sản xuất bởi VifaSport - một trong những thương hiệu sản xuất dụng cụ thể thao lớn nhất tại Việt Nam. Phần lõi nệm được cắt nguyên khối từ mút chuyên dụng và vỏ bên ngoài làm từ chất liệu bạt nhựa PVC chống thấm, có độ bền cao. Nệm nhảy cao VifaSport 902914 có kích thước 3.9 x 1.6 x 0.4m (gồm 2 tấm 1.95 x 1.6 x 0.4m ghép lại), có giá bán 12.800.000 đồng/bộ.

Nệm nhảy cao Vifasport 902914

Nệm nhảy cao Vifasport 902914

3. Nệm nhảy cao thi đấu S64001

S64001 là mẫu nệm nhảy cao đạt tiêu chuẩn thi đấu của Sodex Sport và phù hợp sử dụng cho các giải nhảy cao chuyên nghiệp. Phần lõi nệm làm từ chất liệu mút chuyên dụng, được cắt nguyên khối và phần vỏ làm bằng vải simili cao cấp, cực bền. Sản phẩm này gồm có 3 tấm nệm nhỏ ghép lại với nhau thành nệm khối có kích thước 5 x 3 x 0.7m và có giá bán khoảng 25 triệu đồng/bộ.

Nệm nhảy cao thi đấu S64001

Nệm nhảy cao thi đấu S64001

Tham khảo thêm: Mua giày đá cầu ở đâu?

Mua nệm nhảy cao ở đâu tốt?

Trên thị trường Việt Nam, nệm nhảy cao được bán ra từ nhiều đơn vị, với khá nhiều mẫu mã, kích thước, độ dày và giá thành khác nhau. Để mua được nệm chất lượng, có kích thước và độ dày phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên mua sản phẩm tại những đơn vị có uy tín.

Dụng Cụ Thể Dục là địa chỉ chuyên bán thiết bị dạy học thể dục cho trường học chính hãng và có đầy đủ các sản phẩm, phụ kiện. Để tìm hiểu chi tiết và đặt mua nệm nhảy cao thì bạn có thể xem thêm tại đây https://dungcutheduc.vn/nem-nhay-cao/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0969 131 990 để được tư vấn tốt nhất.

Tổng kết

Toàn bộ nội dung bài viết trên đây của https://dungcutheduc.vn/ đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến dụng cụ nệm nhảy cao và cả danh sách những mẫu nệm chất lượng, kèm theo địa chỉ bán hàng uy tín. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu cảm thấy chủ đề này hay, hãy Like và Share bài viết để ủng hộ https://dungcutheduc.vn/ bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Chia sẻ
Bình luận
0939 987 456