Máy Tập Chân

Dụng Cụ Thể Dục
Thương hiệu
Khoảng giá
Sắp xếp

Sử dụng máy tập chân để tập luyện là một trong những giải pháp hiệu quả nhất dành cho những người đang có mục tiêu sở hữu đôi chân thon dài và săn chắc. Hiện nay, máy tập chân được bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, sản xuất bởi nhiều thương hiệu và có nhiều mức giá khác nhau. Nếu đang có nhu cầu mua thiết bị này, hãy gọi ngay cho Dụng cụ Thể dục để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Máy tập chân là gì?

Máy tập chân là tên gọi chung của các thiết bị, máy tập được thiết kế chuyên dụng và hỗ trợ người dùng thực hiện các bài tập dành riêng cho phần thân dưới. Luyện tập thường xuyên với máy tập chân sẽ giúp người sử dụng sớm sở hữu cho mình đôi chân đẹp, khỏe mạnh và săn chắc tự nhiên.

Máy tập chân

Máy tập chân

Ngày nay, máy tập chân được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và tích hợp nhiều bài tập chuyên dụng cho các nhóm cơ chân. Không chỉ được dùng trong các phòng tập Gym chuyên nghiệp, máy tập chân còn có nhiều sản phẩm, phù hợp để sử dụng rèn luyện tại nhà cho cá nhân, hộ gia đình.

Phân loại máy tập chân

Khi tìm hiểu về máy tập cơ chân, chúng ta sẽ thấy dòng thiết bị này có rất nhiều mẫu mã, với nhiều kiểu dáng thiết kế và nhiều mức giá bán khác nhau. Để giúp bạn hiểu hơn về máy tập chân, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách phân loại cơ bản. Dựa vào kiến thức này, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua loại máy tập này cho mình đó!

1. Theo chức năng tập luyện

Đây là cách phân loại cơ bản nhất của các sản phẩm máy tập chân. Theo cách phân loại này, máy tập cơ chân sẽ được chia ra thành các dòng nhỏ hơn như máy tập leo núi, máy tập leo cầu thang, xe đạp tập Gym, máy tập móc đùi, máy tập đạp đùi, máy tập bắp chân,...

2. Theo môi trường sử dụng

Khi phân loại theo môi trường sử dụng, máy tập chân được chia ra thành hai loại cơ bản là máy dùng cho gia đình và máy dùng cho phòng Gym. Các mẫu máy cho phòng Gym thường thiết kế đơn năng, có kích thước lớn hơn, chắc chắn hơn và giá cao hơn so với máy cho gia đình.

Máy tập chân

Máy tập chân phòng Gym

Máy tập chân giá bao nhiêu?

Thực sự, không có một mức giá cố định dành cho tất cả các sản phẩm máy tập chân và giá bán cụ thể sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, chất lượng hay thương hiệu sản xuất,... Theo thống kê không chính thức của Dụng cụ Thể dục, giá bán các sản phẩm máy tập chân dùng tại nhà cho gia đình thường dao động trong khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng và máy tập chân để sử dụng cho phòng tập thường có giá dao động từ khoảng 5 triệu cho đến vài chục triệu đồng.

Mua máy tập chân ở đâu?

Dụng cụ Thể dục là địa chỉ chuyên bán máy tập chân chính hãng và giá rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp khác tại Việt Nam. Tại cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các sản phẩm máy tập chân cho gia đình như máy tập leo núi, máy tập đi bộ, máy chạy bộ hay xe đạp tập Gym,... Khi có nhu cầu mua máy tập chân, bạn nên lựa chọn Dụng cụ Thể dục bởi vì:

- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá thành luôn là rẻ nhất.

- Chúng tôi có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và tập luyện thử.

- Nhận chuyển hàng tại nhà trên toàn quốc qua dịch vụ chuyển phát hoặc gửi hàng qua xe khách, chành xe.

- Cam kết bảo hành chính hãng. Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian 7 ngày. Có đầy đủ phụ kiện thay thế khi xảy ra hư hỏng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy tập chân giá rẻ nhất có thể đặt hàng online trên websie của chúng tôi hoặc đặt hàng trực tiếp theo số điện thoại 0969131990. Dụng cụ Thể dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Nếu có nhu cầu tập chân ngay tại nhà, bạn có thể lựa chọn máy tập leo núi, xe đạp tập Gym hoặc máy tập chạy bộ.

Giá bán sẽ tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể. Máy leo núi thường có giá từ 1-3 triệu, xe đạp tập Gym thường có giá từ 4-7 triệu, máy chạy bộ thường có giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Máy tập chân phù hợp để sử dụng cho cả nam lẫn nữ, đặc biệt là những người đang có mục tiêu sở hữu cho mình đôi chân thon gọn và săn chắc tự nhiên.

Để đặt mua máy tập chân chính hãng và giá rẻ nhất, bạn có thể đặt hàng online trên website https://dungcutheduc.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0969131990 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

0939 987 456