Xe Đạp Tập Thể Dục

Dụng Cụ Thể Dục
Thương hiệu
Khoảng giá
Sắp xếp

Xe đạp tập là một trong những thiết bị máy tập thể dục được nhiều người yêu thích bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng là vô cùng tuyệt vời. Hiện nay, xe đạp tập thể dục tại nhà được bán ra với rất nhiều mẫu mã, của nhiều thương hiệu, phù hợp cho nhiều đối tượng và có nhiều mức giá khác nhau. Nếu đang có nhu cầu mua thiết bị này, hãy liên hệ ngay với Dụng Cụ Thể Dục để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xe đạp tập thể dục là gì?

Xe đạp tập thể dục còn được gọi với cái tên khác là máy tập đạp xe. Đây là một thiết bị thể dục và hỗ trợ người sử dụng thực hiện bài tập đạp xe ngay tại nhà. Thực tế, dòng xe đạp này rất phù hợp cho những người yêu thích đạp xe nhưng không tìm được địa điểm tập phù hợp hoặc lo ngại vấn đề ôi nhiễm, giao thông,... khi đạp xe ngoài đường.

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục

Ngày nay, xe đạp thể dục không chỉ được sử dụng để rèn luyện trong các trung tâm Fitness, phòng tập Gym mà nó còn được dùng phổ biến tại các gia đình. Đạp xe với thiết bị này mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích như giúp nâng cao sức khỏe, giúp giảm cân, giúp xây dựng vóc dáng cân đối, giúp giảm stress,... Ngoài ra, một số mẫu xe còn được thiết kế chuyên dụng để hỗ trợ tập vận động cho người cao tuổi hay tập phục hồi chức năng vận động sau tai biến, tai nạn.

Phân loại xe đạp tập thể dục

Khi tìm hiểu xe đạp thể dục, hầu hết mọi người chúng ta đều cảm thấy "chóng mặt" vì có quá nhiều mẫu sản phẩm, nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để phân loại xe đạp tập nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy tập thể dục này. Cụ thể như sau:

1. Phân loại xe đạp dựa theo thiết kế

Cách phân loại dựa theo thiết kế sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về cấu tạo cũng như đối tượng phù hợp cho từng dòng sản phẩm cụ thể. Theo đó, khi phân loại theo thiết kế, xe đạp tập thể dục sẽ có những loại cơ bản gồm:

1.1. Xe đạp tập Gym

Đây là dòng xe được dùng nhiều nhất trong các phòng tập thể dục hay phòng Gym và nó được thiết kế dựa theo kiểu dáng của xe đua, xe đạp tập địa hình. Điểm nhận biết của xe đạp tập này đó là nó tích hợp bộ phận bánh đà có trọng lượng rất nặng (khoảng 10 đến 20kg) và tư thế đạp xe chuẩn thì người phải hơi cúi về phía trước, như đang tham gia một cuộc đua. Xe đạp tập thể dục địa hình thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích hoặc dây curoa gắn với bánh đà và nó phù hợp để sử dụng cho người trẻ tuổi, người có nhu cầu giảm cân nhanh.

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập Gym

1.2. Xe đạp tập liên hoàn

Xe đạp tập liên hoàn là dòng máy tập đạp xe được thiết kế rất nhỏ gọn và đặc điểm nhận biết của nó đó là tay cầm sẽ chuyển động theo nhịp đạp của chân. Với dòng xe này, yên ngồi sẽ có chức năng điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của người tập và nó thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích. Các bài tập với xe đạp thể dục liên hoàn khá nhẹ nhàng và nó phù hợp để sử dụng cho người cao tuổi hoặc người tập phục hồi chức năng sau khi bị tai biến.

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập liên hoàn

1.3. Xe đạp tập cố định

Xe đạp tập thể dục cố định là dòng xe thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp để sử dụng cho gia đình có không gian chật hẹp và nó chỉ tập được cho phần thân dưới. Điểm nhận biết của dòng xe này đó là bạn sẽ cố định thân trên khi đạp xe, chỉ chuyển động thân dưới và nó chuyển động bằng hệ thống dây curoa kết hợp bánh đà nằm ở bên trong. Xe đạp tập cố định có chức năng chính là tập vận động và nó phù hợp cho nhiều đối tượng như trẻ em, thanh niên, người lớn hay người cao tuổi,...

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập cố định

1.4. Xe đạp tập có tựa lưng

Xe đạp tập thể dục có ghế tựa lưng là dòng xe được thiết kế chuyên sử dụng cho người già hoặc người đang cần tập phục hồi chức năng sau khi bị tai biến. Điểm nhận biết của dòng xe này đó là phần yên ngồi được thiết kế thêm phần tựa lưng và tư thế đạp xe là ngang, giúp không có trọng lực tác động xấu lên khớp gối của người tập. Dòng xe đạp này thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà kết hợp với dây curoa hoặc chuyển động bằng điện và có thể tích hợp bộ phận tập vận động cho tay hoặc không.

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp có tựa lưng

1.5. Xe đạp không yên, bàn đạp rộng

Xe đạp thể dục toàn thân không yên có đặc điểm nhận biết đó là nó không có yên xe và tay cầm được thiết kế linh động, gắn với bàn đạp xe kiểu dáng rộng. Tư thế đạp xe chuẩn của dòng xe đạp này đó là bạn đứng lên 2 bên bàn đạp và thực hiện động tác đạp xe dạng như chân đạp - tay kéo, một cách liên hoàn. Xe đạp tập thể dục toàn thân không yên sẽ phù hợp nhất khi nó được sử dụng cho người trẻ tuổi, người có sức khỏe tốt và có nhu cầu giảm cân nhanh chóng. Hệ thống chuyển động thường dùng cho dòng xe này đó là chuyển động bằng xích hoặc bằng bánh đà kết hợp dây curoa.

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp không yên, bàn đạp rộng

1.6. Xe đạp tập có yên, bàn đạp rộng

Xe đạp tập toàn thân có yên được thiết kế gần giống dòng máy tập bên trên nhưng nó được tích hợp thêm yên ngồi và bạn có thể đứng hay ngồi khi đạp xe. So với xe đạp không yên ở trên thì dòng có yên này sẽ phù hợp hơn khi sử dụng cho gia đình bởi nó có thể dùng để tập cho người trung niên hoặc cho trẻ em. Bộ phận yên xe đi kèm có chức năng điều chỉnh cao - thấp hay tiến trước - lùi sau nên nó phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Hệ thống chuyển động thường dùng cho dòng xe này đó là chuyển động bằng xích hoặc bằng bánh đà kết hợp dây curoa.

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập có yên, bàn đạp rộng

1.7. Xe đạp tập thể dục gấp gọn

Xe đạp tập thể dục gấp gọn thường là các mẫu máy tập dùng tại nhà cho gia đình, được thiết kế dạng chữ X và nó có chức năng gấp gọn sau khi dùng xong. Điểm nhận biết của dòng xe này đó là khung máy được thiết kế dạng chữ X, bộ phận chuyển động nhỏ gọn và dễ dàng gập lại giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Dòng xe này sẽ phù hợp để tập vận động hơn là tập giảm cân bởi mức độ đạp xe của nó khá nhẹ nhàng.

 Xe đạp tập thể dục gấp gọn

Xe đạp tập thể dục gấp gọn

1.8. Xe đạp tập thể dục đặt rời

Xe đạp tập thể dục đặt rời là những mẫu xe có thể đặt ở bất kỳ đâu để tập luyện và nó không có yên xe nên bạn phải ngồi bằng một chiếc ghế ngoài khi tập. Các mẫu xe này thường sử dụng hệ thống chuyển động bằng trục bi chẳng hạn như xe đạp tập thể dục Dual Bike hoặc bằng điện như xe đạp điện phục hồi chức năng WE3. Nó thường phù hợp để tập vận động cho người cao tuổi hoặc người tập vận động sau khi bị tai biến.

Xe đạp tập thể dục đặt rời

Xe đạp tập thể dục đặt rời

2. Phân loại theo hệ thống chuyển động

Cách phân loại xe đạp tập thể dục thứ hai đó là dựa vào hệ thống chuyển động. Với cách phân chia này, xe đạp tập tại nhà sẽ gồm có 4 loại chính đó là xe đạp chuyển động bằng trục bi; xe đạp chuyển động bằng xích; xe đạp chuyển động bằng bánh đà kết hợp với dây curoa và xe đạp chuyển động bằng điện.

3. Phân loại xe theo không gian lắp đặt

Khi phân loại theo không gian lắp đặt, xe đạp thể dục sẽ được chia ra làm hai loại gồm xe đạp tập cho gia đình và xe đạp tập cho phòng Gym. Các mẫu xe đạp cho phòng Gym thường có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn, chắc chắn hơn và giá bán cao hơn,... so với xe dùng cho gia đình.

4. Phân loại xe đạp thể dục theo mức giá

Cách phân loại này mang tính chất chủ quan và nó giúp chúng ta có sự so sánh giữa các mẫu xe với nhau. Theo đấy, xe đạp tập thể dục có thể được chia nhóm thành các mức giá như xe giá dưới 5 triệu đồng, xe có giá từ 5 đến 10 triệu đồng, xe có giá từ 10 đến 20 triệu đồng, xe có giá trên 20 triệu đồng.

Xe đạp tập giá trên 10 triệu

Xe đạp tập giá trên 10 triệu

5. Phân loại xe đạp dựa theo thương hiệu

Cách phân loại cơ bản và được nhiều người công nhận đó là dựa vào thương hiệu sản phẩm. Tại Việt Nam hiện nay, xe đạp tập được bán ra với rất nhiều mẫu mã và của nhiều thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu lớn và uy tín nhất có thể kể đến như Impulse, Adidas, Air Bike, Mofit, Aguri, Tokado,...

Có nên mua xe đạp tập tại nhà?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định mua cho gia đình mình một thiết bị để rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà. Theo Dụng Cụ Thể Dục, xe đạp tập là một thiết bị tuyệt vời, mang lại nhiều lợi ích và phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều mục tiêu tập luyện. Nếu có điều kiện, bạn nên sắm cho gia đình mình một chiếc xe để cả nhà cùng rèn luyện nâng cao sức khỏe, làm đẹp vóc dáng. Những lợi ích cụ thể của xe đạp tập thể dục có thể kể đến như:

  • Lợi ích về tập luyện

Khi đạp xe ngoài trời, kế hoạch tập luyện của bạn sẽ bị tác động bởi rất nhiều yếu tố như thời tiết, chất lượng không khí hay địa điểm đạp xe,... Rất khó để bạn có thể duy trì thói quen tập luyện của mình. Khi sở hữu xe đạp tập thể dục tại nhà, bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào mình thích cho dù trời có nắng, mưa hay chất lượng không khí có không đảm bảo.

  • Làm đẹp vóc dáng

Đạp xe là bài tập Cardio có tác dụng tiêu hao calo nhanh chóng và giúp tăng cơ giảm mỡ hiệu quả. Kết hợp tập luyện đạp xe với một chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp bạn sớm sở hữu cho mình một vóc dáng cân đối, chuẩn đẹp và cơ thể săn chắc tự nhiên. Ngoài ra, thực hiện bài tập này còn giúp làm đẹp da cho chị em phụ nữ bởi độc tố được đào thải ra bên ngoài thông qua tuyến mồ hôi trong quá trình tập.

Xe đạp tập thể dục

Tập với xe đạp giúp làm đẹp vóc dáng

  • Lợi ích về sức khỏe

Đạp xe trong nhà cũng gần tương tự như đạp xe ngoài trời, nó cũng mang lại cho người tập rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Tập luyện thường xuyên và đúng cách với xe đạp thể dục sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tốt cho tim mạch, giúp hệ cơ xương khớp khỏe hơn, cải thiện giấc ngủ, tăng cường trí nhớ, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, đồng thời hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như Gout; tiểu đường; huyết áp,...

  • Những lợi ích khác

Ngoài những lợi ích kể trên, sở hữu xe đạp tập tại nhà còn có rất nhiều lợi ích khác như giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí so với việc đăng ký tham gia rèn luyện tại các trung tâm, phòng tập; giúp các thành viên trong gia đình có thể cùng tập luyện và từ đó tăng sự kết nối giữa mọi người; giúp giảm căng thẳng, stress hiệu quả;...

Cách chọn xe đạp tập thể dục

Như đã nói ở trên, hiện nay xe đạp tập được bán trên thị trường với vô vàn mẫu mã, của nhiều thương hiệu và có mức giá khác nhau. Chính vì thế, để mua được chiếc xe phù hợp cho gia đình thì đây là điều không hề đơn giản. Nhằm giúp mọi người dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua thiết bị này, Dụng Cụ Thể Dục sẽ chia sẻ thêm cho bạn cách chọn xe đạp thể dục chuẩn nhất. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng nó vào để mua hàng cho mình nhé!

  • Xác định đối tượng sử dụng

Trước hết, cần phải xác định đối tượng sử dụng là những ai vì điều này sẽ giúp bạn chọn được dòng xe phù hợp nhất. Chẳn hạn, bạn mua cho gia đình đông người cùng tập thì nên chọn xe đạp có yên bàn đạp rộng hoặc xe đạp tập cố định; mua cho người cao tuổi thì nên chọn xe đạp có tựa lưng hoặc xe đạp tập liên hoàn; mua cho người trẻ thì có thể chọn xe đạp tập Gym hoặc xe đạp tập toàn thân,...

  • Kiểm tra chất lượng xe đạp

Đây là điều vô cùng quan trọng khi mua xe đạp tập tại nhà và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm. Bạn nên chọn mẫu xe có thiết kế chắc chắn, làm từ khung thép lớn chịu tải tốt và nước sơn đảm bảo. Ngoài ra, cũng cần kiểm tra xem các bộ phận như yên xe, tay cầm có thể điều chỉnh được không?, có chức năng điều chỉnh mức độ nặng nhẹ khi tập hay không?,...

Xe đạp tập thể dục

Chọn xe đạp tập thể dục

  • Chọn xe có đồng hồ hiển thị

Tuy chức năng đo nhịp tim và hiển thị các thông số khi tập với xe đạp thể dục chỉ mang tính chất tương đối nhưng nó cũng khá hữu ích cho người sử dụng, nhất là đối tượng người cao tuổi. Nhờ các thông số này bạn sẽ biết được hiệu quả tập luyện của mình cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại và từ đó điều chỉnh cường độ tập sao cho phù hợp nhất, tránh tập quá sức.

  • Tập thử trước khi quyết định

Khi mua xe đạp tập, bạn cũng nên tập thử để từ đó đưa ra những đánh giá chân thực nhất về sản phẩm. Sau khi dùng thử bạn sẽ biết được nó có phù hợp với nhu cầu của mình không?, có đảm bảo chắc chắn hay không?, hệ thống chuyển động vận hành có trơn tru không?,... Đây là những cơ sở quan trọng để bạn đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào và không nên mua sản phẩm nào.

  • Một số vấn đề khác khi mua

Ngoài 4 điều cơ bản ở trên, khi mua xe đạp thể dục tại nhà thì bạn cũng cần quan tâm thêm một số vấn đề khác như chọn xe theo không gian lắp đặt; chọn xe theo mức chi phí có thể bỏ ra; chọn đơn vị bán hàng uy tín, có dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều chính sách tốt,...

Các mẫu xe đạp tập tại nhà tốt nhất

Với những kiến thức được chúng tôi chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về xe đạp tập thể dục và cả các bước chọn mua xe cho mình rồi chứ? Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua xe đạp cho mình, Dụng Cụ Thể Dục xin chia sẻ cho bạn các mẫu xe đạp tập tại nhà tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông số và cả hình ảnh chi tiết của những mẫu xe đạp thể dục này để chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất khi có nhu cầu nhé.

1. Xe đạp tập thể dục Aguri AGA-206PA

Xe đạp thể dục Aguri AGA-206PA là sản phẩm chính hãng của thương hiệu máy tập Công Phượng. AGA-206PA thuộc dòng xe đạp tập liên hoàn, có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và hỗ trợ tập cả tay lẫn chân hiệu quả. Nó phù hợp để sử dụng tập luyện cho cả gia đình, đặc biệt là đối tượng người già hoặc người tập phục hồi chức năng sau tai biến. Thông số cơ bản của mẫu xe đạp tập Aguri AGA-206PA này như sau:

- Trọng lượng xe đạp: 17.5kg

- Tải trọng người tập tối đa: 100kg

- Kích thước lắp đặt: 112 x 62 x 118cm

Xe đạp tập thể dục Aguri AGA-206PA

Xe đạp tập Aguri AGA-206PA

2. Xe đạp tập thể dục Aguri AGA-209SAV2

Xe đạp tập Aguri AGA-209SAV2 là phiên bản nâng cấp của mẫu xe đạp AGA-206PA được giới thiệu ở trên. Sản phẩm này được thiết kế chắc chắn hơn, tay cầm cải tiến giúp dễ tập luyện hơn và đặc biệt, trang bị thêm phần tựa lưng giúp phù hợp hơn cho người cao tuổi lẫn người tập phục hồi chức năng sau tai nạn, tai biến. Thông số cơ bản của mẫu xe đạp tập thể dục này gồm:

- Trọng lượng xe đạp: 20.6kg

- Tải trọng người tập tối đa: 130kg

- Kích thước lắp đặt: 950 x 530 x 1208mm

Xe đạp tập thể dục Aguri AGA-209SAV2

Xe đạp tập Aguri AGA-209SAV2

3. Xe đạp tập thể dục Pro Fitness Pro-216A

Pro-216A là mẫu xe đạp tập thể dục toàn thân của thương hiệu Pro Fitness và nó phù hợp sử dụng cho những ai đang có nhu cầu tập luyện giảm cân nhanh. Mẫu xe này được thiết kế đẹp mắt, khung máy chắc chắn, hệ thống chuyển động trơn tru và tích hợp đồng hồ hiển thị các thông số tập luyện. Rèn luyện thường xuyên với xe đạp Pro-216A sẽ giúp tiêu hao lượng calo nhanh chóng và từ đó giúp cơ bắp săn chắc, thon gọn, giảm cân. Thông số cơ bản mẫu xe này gồm:

- Trọng lượng xe đạp: 46.5kg

- Trọng lượng bánh đà: 5kg

- Tải trọng người tập tối đa: 110kg

- Kích thước lắp đặt: 125 x 65 x 160cm

Xe đạp tập thể dục Pro Fitness Pro-216A

Xe đạp tập Pro Fitness Pro-216A

4. Xe đạp tập thể dục Tokado TK-1900

TK-1900 thuộc dòng xe đạp tập thể dục toàn thân có yên của thương hiệu Tokado và nó phù hợp để sử dụng tập cho tất cả các thành viên trong gia đình. Xe đạp tập thể dục Tokado TK-1900 được thiết kế khá đẹp, khung máy chắc chắn và sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà với dây curoa cực êm. Ngoài ra, nó cũng có đầy đủ những tính năng khác như yên ngồi điều chỉnh, có đồng hồ hiển thị thông số tập luyện, có chức năng điều chỉnh nặng nhẹ đạp xe,... Thông số cơ bản của chiếc xe đạp tập Tokado TK-1900 này gồm:

- Trọng lượng xe đạp: 54.5kg

- Trọng lượng bánh đà: 7kg

- Tải trọng người tập tối đa: 120kg

- Kích thước lắp đặt: 160 x 65 x 175cm

Xe đạp tập thể dục Tokado TK-1900

Xe đạp tập Tokado TK-1900

5. Xe đạp tập thể dục Tokado TK007

Mẫu xe đạp TK007 của thương hiệu Tokado thuộc dòng xe đạp dạng địa hình và nó có thiết kế vô cùng nổi bật, kết hợp với màu sắc đẹp mắt. Tokado TK007 có khung máy chắc chắn, sử dụng bánh đà đặc có trọng lượng lớn, có chức năng điều chỉnh vị trí ghế ngồi đạp lẫn mức độ nặng nhẹ khi tập dễ dàng,... Theo đánh giá của Dụng Cụ Thể Dục, xe đạp tập thể dục Tokado TK007 là một trong những mẫu xe ăn khách nhất của thương hiệu này và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Thông số cơ bản của mẫu xe này như sau:

- Trọng lượng xe đạp: 41kg

- Trọng lượng bánh đà: 13kg

- Tải trọng người tập tối đa: 135kg

- Kích thước lắp đặt: 107 x 55 x 120cm

Xe đạp tập thể dục Tokado TK007

Xe đạp tập thể dục Tokado TK007

6. Xe đạp thể dục Aguri AGS-211New

Xe đạp tập Aguri AGS-211New được coi là mẫu xe bán chạy nhất và được nhiều người yêu thích nhất trong dòng xe đạp tập dạng địa hình cho gia đình. Chiếc xe đạp Aguri AGS-211New này có nhiều ưu điểm như khung máy chắc chắn, có hệ thống chuyển động trơn tru bằng bánh đà và dây curoa, có đồng hồ hiển thị các thông số, có chức năng đo nhịp tim,... Ngoài ra, nó còn có chức năng điều chỉnh vị trí yên xe, tay cầm đạp xe và điều chỉnh nặng nhẹ đạp xe để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thông số cơ bản của mẫu xe đạp này như sau:

- Trọng lượng xe đạp: 30kg

- Trọng lượng bánh đà: 5kg

- Tải trọng người tập tối đa: 150kg

- Kích thước lắp đặt: 1180 x 504 x 1115mm

Xe đạp thể dục Aguri AGS-211New

Xe đạp tập Aguri AGS-211New

7. Xe đạp tập thể dục Tokado TK900

Xe đạp tập thể dục Tokado TK900 thuộc dòng xe đạp cố định và phù hợp dùng cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em và người trong độ tuổi trung niên. TK900 được thiết kế chắc chắn, sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà kết hợp dây curoa, có đồng hồ hiển thị và yên điều chỉnh dễ dàng. Đây là một trong những mẫu xe thuộc dòng xe đạp tập thể dục cố định được yêu thích nhất hiện nay và có số lượng bán ra khá lớn. Thông số cơ bản của xe đạp Tokado TK900 gồm:

- Trọng lượng xe đạp: 21.8kg

- Trọng lượng bánh đà: 4kg

- Tải trọng người tập tối đa: 120kg

- Kích thước lắp đặt: 75 x 52 x 136cm

Xe đạp tập thể dục Tokado TK900

Xe đạp tập Tokado TK900

8. Xe đạp phục hồi chức năng BC-51053

Xe đạp phục hồi chức năng BC-51053 là mẫu xe đạp chuyên dụng để rèn luyện cho người cao tuổi và người tập vật lý trị liệu sau tai nạn, tai biến. Mẫu xe đạp này được thiết kế chắc chắn, chuyển động bằng bánh đà kết hợp dây curoa, có đồng hồ hiển thị thông số tập luyện và đặc biệt yên xe có phần tựa lưng khá lớn. Xe có thể điều chỉnh mức độ nặng nhẹ khi tập và điều chỉnh yên ghế để phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Thông số cơ bản của mẫu xe đạp tập này gồm:

- Trọng lượng xe đạp: 33kg

- Trọng lượng bánh đà: 7kg

- Tải trọng người tập tối đa: 120kg

- Kích thước lắp đặt: 102 x 61 x 126cm

Xe đạp phục hồi chức năng BC-51053

Xe đạp phục hồi chức năng BC-51053

9. Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R

K8602R là mẫu xe đạp cuối mà Dụng Cụ Thể Dục muốn chia sẻ cho bạn và nó thuộc dòng xe đạp tập thể dục có yên tựa lưng. Xe đạp K8602R được thiết kế chuyên dụng để tập vận động cho người cao tuổi hoặc người tập phục hồi chức năng sau khi bị tai biến. Nó có hệ thống chuyển động bằng bánh đà với dây curoa, yên xe tựa lựng có chức năng điều chỉnh vị trí dễ dàng, có thể điều chỉnh mức độ nặng nhẹ khi đạp. Thông số cơ bản của xe đạp tập K8602R gồm có:

- Trọng lượng xe đạp: 36.5kg

- Trọng lượng bánh đà: 5kg

- Tải trọng người tập tối đa: 120kg

- Kích thước lắp đặt: 129 x 65 x 135cm

Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R

Xe đạp tập phục hồi chức năng K8602R

10. Xe đạp tập thể dục Impulse PS300

PS300 là mẫu xe đạp cao cấp của thương hiệu Impulse và chuyên được sử dụng để lắp đặt cho các phòng tập Gym, trung tâm thể hình. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với tổng trọng lượng xe lên tới 61kg, cho phép tải trọng người tập tối đa lên đến 150 kg.

Xe đạp tập Impulse PS300 sử dụng hệ thống chuyển động bằng bánh đà và kết hợp với dây curoa giúp đạp xe êm hơn. Bánh đà được đúc đặc với tổng trọng lượng lên đến 20kg, giúp chuyển động trơn tru hơn. Thông số cơ bản của mẫu xe đạp thể dục này gồm:

- Trọng lượng xe đạp: 61kg

- Trọng lượng bánh đà: 20kg

- Tải trọng người tập tối đa: 150kg

- Kích thước lắp đặt: 120 x 53 x 111cm

Xe đạp tập thể dục Impulse PS300

Xe đạp tập thể dục Impulse PS300

Địa chỉ mua xe đạp tập uy tín?

Cửa hàng Dụng Cụ Thể Dục là địa chỉ bán xe đạp tập thể dục uy tín, cam kết chính hãng và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất Việt Nam. Tại cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu xe đạp tập của tất cả các thương hiệu tốt nhất hiện nay như Mofit, Động Lực, Aguri, Impulse, Reebok, Tokado,... Khi có nhu cầu mua xe đạp thể dục, bạn nên lựa chọn Dụng Cụ Thể Dục bởi vì:

- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và giá rẻ nhất so với các cửa hàng, đại lý khác trên toàn quốc.

- Bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn kỹ để có thể mua cho mình mẫu xe đạp tập phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

- Chúng tôi có dịch vụ giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

- Bảo hành chính hãng, có thể đổi trả trong vòng 7 ngày và bảo trì trọn đời.

Khi có nhu cầu mua xe đạp tập tại chính hãng và giá rẻ nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0969131990. Dụng Cụ Thể Dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, xe đạp tập thể dục được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và cũng có nhiều tiêu chí để phân loại dòng máy tập này. Nếu dựa vào thiết kế, xe đạp tập thể dục sẽ có các loại cơ bản gồm xe đạp tập liên hoàn, xe đạp tập Gym, xe đạp tập toàn thân có yên, xe đạp tập toàn thân không yên, xe đạp tập có tựa lưng,...

Do có mẫu mã đa dạng nên giá bán của xe đạp tập thể dục cũng không cố định. Các mẫu xe dùng cho gia đình thường có mức giá từ 2 đến 7 triệu và các mẫu xe dùng cho phòng Gym thường có giá trên 10 triệu đồng.

Theo các chuyên gia máy tập, nếu có nhu cầu tập luyện giảm cân tại nhà với xe đạp tập thể dục thì bạn nên chọn dòng xe đạp tập toàn thân hoặc xe đạp tập Gym.

Cũng theo các chuyên gia máy tập, khi mua xe đạp tập cho người cao tuổi thì bạn nên chọn dòng xe đạp tập liên hoàn hoặc xe đạp tập có yên ngồi tựa lưng.

0939 987 456