Máy Bắn Bóng Bàn

Sử dụng máy bắn bóng bàn để rèn luyện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao kỹ thuật chơi bóng bàn nhưng lại không tìm được người tập cùng. Ngày nay, máy bắn bóng bàn được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, tích hợp nhiều chức năng tập luyện nâng cao và phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi. Nếu đang có nhu cầu mua thiết bị tập luyện bóng bàn này để sử dụng cho mình, hãy gọi ngay cho Dụng Cụ Thể Dục để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Máy bắn bóng bàn là gì?

Máy bắn bóng bàn là 1 dụng cụ được thiết kế chuyên dụng và có chức năng bắn bóng giúp người chơi bóng bàn có thể tập luyện, nâng cao kỹ thuật cá nhân. Có thể coi máy bắn bóng bàn là một robot thông minh bởi nó khả năng bắn bóng theo yêu cầu của người chơi và có nhiều tính năng tự động khác nhau như bắn xoáy lên, bắn xoáy xuống, bắn đa điểm,...

Máy bắn bóng bàn

Máy bắn bóng bàn

Máy bắn bóng bàn không chỉ phù hợp dùng cho những người mới tập chơi bóng bàn mà nó còn được sử dụng để tập luyện nâng cao cho các VĐV thi đấu. Hiện dòng máy tập bóng bàn này được dùng phổ biến tại nhà cho các cá nhân, tại các CLB bóng bàn và cả các trung tâm đào tạo bóng bàn chuyên nghiệp.

Cấu tạo máy bắn bóng bàn

Hiện nay, máy bắn bóng bàn được thiết kế và sản xuất rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn kiểu dáng. Tuy nhiên, về cơ bản thì các loại máy bắn bóng bàn này sẽ có chung những đặc điểm cấu tạo bao gồm động cơ, nòng súng và khay đựng bóng. Cơ chế hoạt động của thiết bị này là sự hoạt động theo nguyên lý của các động cơ bên trong sẽ giúp số lượng bóng có sẵn trong khay được bắn ra ngoài thông qua nòng súng.

Máy bắn bóng bàn

Cấu tạo máy bắn bóng bàn

Tùy thiết kế của từng loại máy, có loại chỉ có 1 nòng súng, có loại có 2 nòng súng khác nhau. Người chơi sẽ đứng ở vị trí đối diện của nòng súng để đánh trả các trái bóng bàn về phía máy bắn bóng bàn. Các thiết bị này đều được lập trình theo một tốc độ, quy luật đánh bóng cụ thể và ứng với cách chơi bóng bàn; do đó bạn có thể luyện tập với thiết bị này như hai đối thủ cạnh tranh.

Phân loại máy bắn bóng bàn

Thực tế, máy bắn bóng bàn được bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã và sản xuất bởi nhiều thương hiệu. Điều này làm cho không ít người khi tìm hiểu sản phẩm này cảm thấy rối và không biết nên mua loại nào thì phù hợp. Để giúp bạn hiểu hơn về dụng cụ bóng bàn này, dưới đây Dụng Cụ Thể Dục sẽ phân loại máy bắn bóng bàn ra theo các tiêu chí cơ bản. Những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua máy tập cho mình đó!

1. Theo số lượng nòng bắn

Cách phân loại máy bắn bóng bàn đầu tiên đó là dựa theo số lượng nòng bắn. Theo tiêu chí này, máy bắn bóng bàn có hai loại gồm máy bắn 1 nòng và máy bắn 2 nòng. Máy 2 nòng có khả năng bắn 2 quả bóng cùng một lúc và có thể dùng để tập luyện cho 2 người. Thông thường, máy bắn 1 nòng có giá rẻ hơn, nhiều mẫu mã hơn và cũng được sử dụng phổ biến hơn.

2. Phân loại theo cách lắp đặt

Với máy bắn bóng bàn thì cách lắp đặt cũng là một tiêu chí để chúng ta phân loại các sản phẩm với nhau. Xét theo cách lắp, máy bắn bóng bàn có ba loại cơ bản gồm máy đặt trên mặt bàn, máy gắn cạnh bàn và máy đặt xuống sàn. Hiện máy bắn dạng gắn cạnh bàn đang được sử dụng nhiều hơn bởi nó có nhiều ưu điểm như giá cả phù hợp và không phải đi nhặt bóng nhiều khi tập,...

Máy bắn bóng bàn

Máy bắn bóng bàn gắn cạnh bàn

3. Phân loại theo thương hiệu

Cách phân biệt máy bắn bóng bàn khác đó là dựa theo thương hiệu sản xuất. Thực tế, các mẫu máy bắn được bán ra hiện nay tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Ngoài ra, cũng có một vài đơn vị tự chế máy bắn bóng nhưng không được phổ biến cho lắm. Các thương hiệu lớn và có những sản phẩm chất lượng có thể kể đến như Y&T, Robo-Pong, Double Fish hay Oukei.

Máy bắn bóng bàn giá bao nhiêu?

Nếu đang có dự định mua máy bắn bóng bàn để sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc dụng cụ này có giá bao nhiêu đúng không? Thực tế, giá của máy tập bóng bàn có sự chênh lệch khá lớn và dao động trong khoảng từ 5 triệu cho đến hơn 20 triệu đồng, tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế, chức năng, cũng như thương hiệu sản xuất xuất. Chiếc máy bắn đang được yêu thích, sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là máy bắn bóng bàn Y&T A6 và nó có giá 11.300.000 đồng.

Chức năng của máy bắn bóng bàn

Xét theo phương diện tổng quan, các sản phẩm máy bắn bóng bàn đều có chức năng chính trong việc hỗ trợ người chơi phát bóng và đánh về phía đối diện để người chơi có thể tự tập luyện. Dụng Cụ Thể Dục sẽ giúp bạn tổng hợp các chức năng của máy bắn bóng bàn trong các mục tiếp theo:

 • Khả năng bắn bóng đa vị trí

Trước kia, khi mới xuất hiện thì các loại máy bắn bóng bàn rất hạn chế về khả năng linh hoạt trong khi bắn bóng. Hầu hết chúng chỉ có thể bắn một vài vị trí nhất định, điều đó khiến cho người tập bị nhàm chán và thậm chí có thể đoán trước được đường bắn của bóng.

Ngày nay, sự cải tiến của các loại máy đã ngày càng hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn. Nó có thể bắn bóng linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau và không bị cố định trong một khuôn khổ nào cả. Khả năng bắn bóng của các loại máy này cũng chính xác và ổn định hơn. Khi tập luyện cùng với các loại máy bắn bóng bàn, người chơi sẽ có thể cải thiện được sự linh hoạt và khả năng phản xạ của mình.

Máy bắn bóng bàn

Chức năng của máy bắn bóng bàn

 • Điều chỉnh số lượng bóng

Thay vì phải thường xuyên nạp bóng và điều chỉnh, người chơi có thể sử dụng tốc độ của bóng và số lượng bóng bắn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Các loại máy bắn bóng bàn hiện đại có sức chứa lên đến hơn 100 trái bóng. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi mà có thể tăng tốc độ bắn bóng để tập luyện một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.

 • Điều chỉnh độ xoáy bóng

Bên cạnh việc thay đổi tốc độ nhanh chậm của bóng, bạn cũng có thể tự điều chỉnh khả năng xoáy của bóng. Nó được thiết lập để mô phỏng như một người chơi thực thụ. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác như đang đánh bóng với những đối thủ khác và sớm nâng cao được trình độ chơi bóng bàn của mình.

10 mẫu máy bắn bóng bàn tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm máy bắn bóng bàn với nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy theo từng mẫu thiết kế các loại máy này sẽ có công suất và chức năng hoạt động tương đối khác nhau. Dưới đây là một số máy bắn bóng bàn nổi bật nhất mà bạn có thể tham khảo để mua về sử dụng cho mình:

1. Máy bắn bóng bàn Super One

Super One là sản phẩm máy bắn bóng bàn đến từ thương hiệu Double Fish (Song Ngư). Máy được thiết kế khá nhỏ gọn kết hợp với kỹ thuật bắn thông minh. Super One có thể giúp bạn luyện tập bóng bàn tại nhà một cách dễ dàng. Một số ưu điểm của máy bắn bóng Super One đó là:

 • Máy có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi có thể sử dụng ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối với nguồn điện.
 • Máy bắn bóng bàn có chức năng tùy chỉnh vận tốc ở mức chậm chất là 4m/s và cao nhất là 40m/s.
 • Sản phẩm có sức chứa tối đa của thùng bóng là 120 trái bóng bàn và số lượng tối thiểu là 10 trái bóng.
 • Tần suất phát bóng có thể thay đổi tùy theo mong muốn của người chơi, bạn có thể điều chỉnh số lượng bóng bắn ra trong một phút trong khoảng từ 40-70 trái.
 • Sản phẩm có bao gồm một bộ lưới thu bóng để người chơi có thể dễ dàng nhặt bóng trong một phạm vi giới hạn.
 • Máy có khả năng bắn bóng ở nhiều vị trí trên dưới, phải trái khác nhau đồng thời cũng có chức năng xoáy bóng cực kỳ tối tân.

Máy bắn bóng bàn Super One

Máy bắn bóng bàn Super One

2. Máy bắn bóng bàn Y&T 989E

989E là một sản phẩm thuộc thương hiệu Y&T - một trong những hãng cung cấp các loại máy bắn bóng bàn nổi tiếng toàn thế giới. Máy bắn Y&T 989E có thiết kế khá đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng và đa dạng các chức năng. Những ưu điểm vượt trội của máy bắn bóng bàn Y&T 989E đó là:

 • Đầu phát bóng có thể điều chỉnh được nhiều góc độ khác nhau. Nó có thể bắn bóng ra 11 vị trí khác nhau trên mặt bàn giúp tối đa sự di chuyển và khả năng nhạy bén của người chơi.
 • Máy bắn bóng bàn có thể điều chỉnh độ xoáy của bóng theo 9 mức độ khác nhau như xoáy trên, xoáy xuống, xoáy trái, xoáy phải,...
 • Máy có kèm theo bảng điều khiển nhỏ giúp người chơi có thể điều chỉnh các chế độ bắn bóng từ xa. Bên cạnh đó, còn có một lưới thu bóng nhỏ để hỗ trợ người chơi gom bóng trong một phạm vi nhất định.
 • Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ và tần suất bắn bóng của máy sao cho phù hợp với khả năng đánh bóng của mình.

Máy bắn bóng bàn Y&T 989E

Máy bắn bóng bàn Y&T 989E

3. Máy bắn bóng bàn Y&T 989F

Đây cũng là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Y&T, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất và đa dạng nhất khi chơi bóng bàn. Máy được lập trình với nhiều chức năng bắn bóng hỗ trợ tập luyện thi đấu tối ưu. Một số đặc điểm của bộ máy bắn Y&T 989F:

 • Máy bắn bóng được thiết kế nhỏ gọn với 1 nòng súng, 1 rổ chứa bóng và một bảng điều khiển nhỏ. Người chơi có thể dễ dàng di chuyển máy qua lại nhờ tích hợp các bánh xe nhỏ phía dưới.
 • Máy có thể phát bóng ở 11 vị trí khác nhau với 9 độ xoáy khác nhau mang lại những phút giây tập luyện cực kỳ thú vị.
 • Tốc độ phát bóng có thể điều chỉnh trong khoảng từ 4m/s cho đến 50m/s.
 • Tần suất phát bóng trên phút cũng có thể điều chỉnh với mức thấp nhất là 25 quả/phút và cao nhất là 95 quả/phút.
 • Bảng điều khiển màn hình led với dây điện rất dài có thể kéo về khu vực người chơi để điều khiển từ xa.
 • Máy còn bao gồm một bộ thu lưới tiện lợi.

Máy bắn bóng bàn Y&T 989F

Máy bắn bóng bàn Y&T 989F

4. Máy bắn bóng bàn Y&T 989H

Máy bắn bóng bàn Y&T 989H là một phiên bản nâng cấp và cải tiến hơn so với hai loại vừa được đề cập. Thiết kế của máy này có nét tương đồng với hai bộ máy trước nhưng nó lại có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Máy bắn bóng được trang bị một bảng điều khiển cảm ứng mới, có các chức năng điều chỉnh tốc độ, tần suất giúp người chơi dễ dàng thao tác.
 • Với khả năng phát bóng ở 11 vị trí khác nhau kết hợp với 9 độ xoáy bóng, người chơi có thể tập luyện như một sàn thi đấu thực thụ.
 • Bộ thu lưới còn có khả năng tự dồn bóng vào rổ giúp người chơi không cần phải mất thời gian nhặt bóng.
 • Thiết kế các bánh xe nhỏ giúp bạn dễ dàng di chuyển địa điểm tập đa dạng.

Máy bắn bóng bàn Y&T 989H

Máy bắn bóng bàn Y&T 989H

5. Máy bắn bóng bàn Y&T A3

Với một phiên bản thiết kế hoàn toàn mới, máy bắn bóng bàn Y&T A3 mang đến những trải nghiệm chơi rất thú vị. Với khả năng bắn bóng rất chính xác, hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị này có gì mà lại tốt như vậy:

 • Máy được thiết kế với bộ chân rời 3 góc giúp thiết bị đứng vững trên mặt phẳng.
 • Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ, góc độ và tần suất phát bóng một cách dễ dàng thông qua bộ điều khiển từ xa.
 • Bóng có thể được bắn ra theo 9 độ xoáy khác nhau cho người chơi tập luyện.
 • Máy còn có bộ thu bóng cực kỳ thông minh giúp bạn gom bóng một cách dễ dàng trong không gian tập luyện.
 • Sản phẩm này còn có động cơ hoạt động mạnh và tiết kiệm điện năng.

Máy bắn bóng bàn Y&T A3

Máy bắn bóng bàn Y&T A3

6. Máy bắn bóng bàn Y&T A6

Sản phẩm Y&T A6 được thiết kế với mẫu mã hiện đại, cấu tạo đơn giản, tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ phát bóng khác nhau. Một số ưu điểm của sản phẩm máy bắn bóng bàn Y&T A6 đó là:

 • Thiết kế sản phẩm có khả năng gắn trực tiếp vào bàn, nhỏ gọn, tiện lợi.
 • Máy có 8 chức năng bắn bóng khác nhau kết hợp với khả năng phát bóng xoáy đa chiều giúp người chơi có thể dễ dàng tập luyện ở các vị trí và hình thức khác nhau.
 • Nòng bắn có thể điều chỉnh góc độ từ 0-40 độ, nhờ đó người chơi có thể thay đổi các chiều hướng khác nhau để luyện tập đa dạng hơn.
 • Sản phẩm có bao gồm 1 bộ điều khiển nhỏ có thể điều chỉnh tốc độ, tần suất và chiều hướng bóng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Bộ thu lưới được thiết kế tối ưu, giúp bóng có thể dễ dàng trở về khu vực rổ bóng để động cơ bắn bóng được liên tục.

Máy bắn bóng bàn Y&T A6

Máy bắn bóng bàn Y&T A6

7. Máy bắn bóng bàn Y&T B3

Thiết kế mẫu máy bắn bóng bàn B3 của thương hiệu Y&T mang đến một màu sắc và phong cách khác so với các mẫu đã được đề cập. Sản phẩm này có cấu tạo đơn giản nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các chức năng và công dụng. Cụ thể:

 • Máy có 3 chức năng phát bóng cơ bản là hướng lên, hướng xuống và không xoay. Người chơi có thể điều chỉnh các chế độ phát bóng để tập luyện ở nhiều cách khác nhau.
 • Ngay trên thân máy bắn bóng bàn, có tích hợp một ô điều khiển nhỏ giúp người chơi có thể lựa chọn các vận tốc, tần suất.
 • Không những thế, thiết bị này còn hỗ trợ thêm một bản điều khiển cầm tay để người chơi dễ dàng điều chỉnh hơn.
 • Rổ bóng có sức chứa lên đến 150 bóng, được bắn thông qua hai nòng súng giúp tối ưu hiệu suất của sản phẩm.
 • Bộ lưới thu bóng cũng có thể giúp người chơi hạn chế việc phải di chuyển nhiều để nhặt bóng.

Máy bắn bóng bàn Y&T B3

Máy bắn bóng bàn Y&T B3

8. Máy bắn bóng bàn Y&T S18

Một sản phẩm có cấu tạo hiện đại, đẹp mắt và chức năng tối ưu. Máy bắn bóng bàn Y&T S18 là một trong các sản phẩm được nhiều người chơi yêu thích sử dụng nhất. Mẫu máy bắn này có một số tính năng nổi bật như:

 • Máy có 2 nòng súng khác nhau, người chơi có thể điều chỉnh máy bắn 1 hoặc 2 nòng cùng lúc tùy theo sở thích tập luyện.
 • Tốc độ và tần suất bắn của máy có thể điều chỉnh dễ dàng, bên cạnh đó, người chơi còn có thể thay đổi tốc độ khác nhau của 2 nòng để tăng hiệu quả tập.
 • Máy có 8 mức độ xoáy khác nhau, bạn có thể điều chỉnh trực tiếp thông qua nút vặn ở nòng súng.
 • Sản phẩm có thể di chuyển và dễ dàng lắp đặt khi tập luyện ở các sân tập khác nhau.
 • Bộ thu lưới kèm theo có chức năng gom bóng và giới hạn độ bay xa của bóng.
 • Các chế độ tập luyện đa dạng có thể giúp người chơi cảm nhận như đang tập luyện trực tiếp với những đối thủ khác.

Máy bắn bóng bàn Y&T S18

Máy bắn bóng bàn Y&T S18

9. Máy bắn bóng bàn Y&T S27

Sản phẩm Y&T S27 là một phiên bản nâng cấp của Y&T S18, do đó nó sẽ có thêm nhiều chức năng bổ trợ và hoàn chỉnh hơn. Khi sử dụng sản phẩm này, người chơi sẽ có thể tận dụng các lợi thế sau đây:

 • Thiết kế nòng súng đôi có thể bắn 1 nòng hoặc 2 nòng tùy ý, nó giống như cách mô phỏng các cuộc thi đấu bóng bàn cá nhân và đôi.
 • Có 4 chế độ xoáy khác nhau mà người chơi có thể trải nghiệm bao gồm: xoáy lên, xoáy xuống, xoáy trái, xoáy phải.
 • 2 nòng súng có thể bắn bóng với 2 chế độ khác nhau về tốc độ, tần suất và độ xoáy bóng, bạn có thể điều chỉnh nó thông qua các nút vặn cạnh nòng súng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển các chế độ thông qua thiết bị điều khiển từ xa.
 • Là dạng máy đứng, có kết hợp bánh xe nhỏ, thiết bị này có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
 • Bộ lưới thu bóng được thiết kế thông minh quanh vùng bàn bắn bóng để có thể dễ dàng thu bóng về rổ.

Máy bắn bóng bàn Y&T S27

Máy bắn bóng bàn Y&T S27

10. Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Y&T. Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Khi sở hữu bộ máy bắn bóng bàn này bạn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng sau:

 • Máy có khả năng phát bóng đến nhiều vị trí khác nhau trên bàn kết hợp với các chế độ xoáy bóng khác nhau bạn sẽ cảm thấy như trước mắt mình là một đối thủ thực thụ.
 • Với thiết kế đứng có bánh xe di chuyển, bạn có thể lắp đặt và tháo dỡ máy khi không sử dụng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Máy có kèm theo một bộ điều khiển cơ đơn giản, người chơi có thể đứng tại chỗ và điều chỉnh các chức năng của máy.
 • Bộ lưới thu bóng tiện lợi giúp bạn không cần phải đi nhặt bóng quá nhiều trong quá trình chơi.

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D

Mua máy bắn bóng bàn ở đâu tốt?

Dụng Cụ Thể Dục là đơn vị chuyên bán máy bắn bóng bàn chính hãng, uy tín và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất. Tại cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các loại máy tập bóng bàn của tất cả các thương hiệu nổi tiếng như Y&T, Oukei, Double Fish,... Khi mua máy bắn bóng bàn tại Dụng Cụ Thể Dục, chúng tôi xin cam kết:

- Bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất và giá thành rẻ nhất.

- Nhận tư vấn miễn phí và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

- Giao hàng và lắp đặt máy bắn tại nhà miễn phí trong khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

- Hỗ trợ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành khác qua hình thức COD hoặc gửi hàng qua xe hàng, xe khách.

- Bảo hành 1 năm, bảo trì 2 năm và có phụ kiện thay thế khi xảy ra hỏng hóc. Chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày.

Khách hàng khi có nhu cầu mua máy tập đánh bóng bàn có thể đặt hàng online trên website của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 0969131990 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Dụng Cụ Thể Dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Thương hiệu
Khoảng giá
Sắp xếp

Máy bắn bóng bàn Y&T A6

13.000.000 11.200.000

Máy bắn bóng bàn Y&T A9

16.000.000 12.800.000

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989G

25.000.000 20.000.000

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989E2

24.500.000 19.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989H2

32.500.000 27.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T A3

15.000.000 13.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T B3

6.000.000 5.500.000

Máy bắn bóng bàn Super One

8.000.000 7.250.000

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D

17.500.000 15.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T 989H

29.500.000 26.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T 989F

18.000.000 16.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T 989E

22.000.000 19.500.000

Máy bắn bóng bàn Y&T S18

23.500.000 21.000.000

Máy bắn bóng bàn Y&T S27

26.000.000 23.250.000
Câu hỏi thường gặp

Máy bắn bóng bàn bán trên thị trường hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc và một số thương hiệu chất lượng, được đánh giá cao nhất có thể kể đến như Y&T, Robo-Pong, Oukei, Double Fish.

Giá bán của máy bắn bóng bàn có nhiều mức khác nhau và dao động khoảng từ 5 triệu cho đến hơn 20 triệu đồng.

Khách hàng khi mua máy bắn bóng bàn tại Dụng cụ Thể dục sẽ được khuyến mãi thêm 50 quả bóng.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ đặt hàng qua số hotline 0969131990.

0939 987 456