Bàn Bóng Bàn

Dụng Cụ Thể Dục
Thương hiệu
Khoảng giá
Sắp xếp
4.000.000 3.650.000
4.500.000 3.950.000
4.500.000 4.000.000
5.000.000 4.500.000
7.250.000 6.600.000
8.500.000 7.600.000
3.450.000 3.150.000
15.000.000 13.000.000
11.200.000 9.750.000
7.490.000 6.950.000
11.700.000 10.500.000
20.000.000 17.500.000
19.500.000 16.850.000
18.700.000 17.000.000
7.300.000 6.500.000
12.000.000 10.200.000
14.500.000 13.000.000
7.400.000 6.700.000

Để có thể bắt đầu tham gia tập luyện hoặc thi đấu môn bóng bàn thì một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết phải có đó chính là bàn đánh bóng bàn. Ngày nay, bàn bóng bàn được bán ra trên thị trường với rất nhiều mẫu mã thiết kế, sản xuất bởi nhiều thương hiệu uy tín và có nhiều mức giá bán khác nhau. Nếu đang cần mua bàn bóng bàn để sử dụng cho gia đình hoặc cơ quan của mình, hãy liên hệ với Dụng Cụ Thể Dục để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bàn bóng bàn là gì?

Bàn bóng bàn là dụng cụ được thiết kế chuyên dụng và có chức năng dùng để tập luyện hoặc thi đấu bộ môn bóng bàn. Tuy có kích thước khá lớn nhưng bàn bóng bàn lại được thiết kế rất đơn giản, chỉ gồm có hai bộ phận chính đó là mặt bàn và chân bàn. Thông thường, phần mặt bàn được làm từ một số vật liệu cơ bản như gỗ MDF, gỗ dán hoặc vật liệu Composite và chân bàn được làm chắc chắn từ sắt hộp.

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn

Thực tế, đối với một chiếc bàn đánh bóng bàn thì bộ phận quan trọng nhất chính là mặt bàn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ nảy, đường đi của bóng khi chơi. Hiện nay, những chiếc bàn bóng bàn cao cấp dùng cho tập luyện nâng cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp thường sử dụng mặt gỗ MDF, các mẫu bàn giá rẻ thường dùng mặt bàn làm bằng gỗ dán và một số mẫu bàn dùng ngoài trời sử dụng vật liệu Composite.

Phân loại bàn bóng bàn

Nếu đang tìm mua bàn bóng bàn để sử dụng thì bạn sẽ thấy dụng cụ này bán ra với rất nhiều mẫu mã và được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau. Chính điều này làm cho chúng ta cảm thấy rối và không biết nó gồm những loại nào. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về dụng cụ chơi bóng bàn này, dưới đây Dụng Cụ Thể Dục sẽ phân loại bàn bóng bàn ra theo những tiêu chí cụ thể. Nắm chắc thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua bàn bóng bàn đó!

1. Phân theo thương hiệu

Cách phân loại bàn bóng bàn cơ bản nhất là dựa theo thương hiệu sản xuất. Thực tế, bàn đánh bóng bàn có mặt trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài và chỉ có một phần nhỏ được sản xuất trong nước. Các thương hiệu bàn bóng bàn lớn có thể kể đến như Double Fish (Song Ngư), DHS (Song Hỷ), Xiom, Unrex, Harito,... và một số thương hiệu trong nước như Bình Minh, Vinasport, Thiên Trường, Đức Long,...

2. Theo môi trường lắp đặt

Môi trường lắp đặt, sử dụng cũng là một tiêu chí cơ bản để phân biệt các mẫu bàn bóng bàn với nhau. Nếu phân loại theo cách này, bàn bóng bàn sẽ được chia làm hai nhóm gồm bàn bóng bàn trong nhà và bàn bóng bàn ngoài trời. Các mẫu bàn trong nhà có mặt làm từ gỗ và cần phải tránh mưa nắng khi khi sử dụng. Ngược lại, với bàn ngoài trời thì mặt bàn thường làm từ vật liệu Composite và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn ngoài trời

3. Theo mục đích sử dụng

Cách phân loại thứ ba là dựa theo mục đích sử dụng của bàn bóng bàn. Cụ thể, khi phân loại theo tiêu chí này, bàn bóng bàn có hai loại cơ bản gồm bàn tập luyện và bàn thi đấu. Các mẫu bàn bóng bàn dùng cho thi đấu cần phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe trong luật thi đấu như kích thước, màu sắc mặt bàn, độ bóng của mặt bàn, độ nảy của bóng trên mặt bàn, độ chắc chắn,...

4. Phân loại theo kích thước

Một tiêu chí cũng được sử dụng để phân loại bàn bóng bàn đó là dựa vào kích thước. Theo cách phân loại này, bàn đánh bóng bàn có hai loại gồm bàn bóng bàn tiêu chuẩn và bàn bóng bàn mini. Trong luật thi đấu của liên đoàn bóng bàn Quốc tế (ITTF) có quy định rõ, kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn là 2740 x 1524 x 760mm. Còn đối với các mẫu bàn mini thì nó sẽ có kích thước nhỏ hơn, tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có dự định mua bàn bóng bàn để sử dụng. Thực tế, giá bán của bàn bóng bàn có mức dao động khá lớn, thấp nhất rơi vào khoảng 3 triệu đồng/sản phẩm và cao nhất có thể lên tới khoảng hơn 50 triệu đồng/sản phẩm.

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn thi đấu

Các mẫu bàn bóng bàn dùng cho tập luyện cơ bản, phong trào có mức giá khoảng từ 3-5 triệu đồng; bàn dùng cho tập luyện nâng cao, cho người chơi lâu năm hoặc sử dụng cho các trung tâm, CLB bóng bàn có giá khoảng từ 5 đến 15 triệu đồng; bàn dùng thi đấu có giá cao nhất, khoảng từ 15 triệu trở lên.

Cách chọn mua bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn được bán ra tại Việt Nam có cả hàng trăm mẫu mã, hàng chục thương hiệu, giá cao có và giá rẻ cũng có, nên việc lựa chọn là không dễ dàng. Theo kinh nghiệm của nhiều chủ cửa hàng chuyên bán dụng cụ này, để mua được bàn bóng bàn phù hợp và dùng được lâu bền thì bạn có thể chọn như sau:

 • Xác định vị trí đặt bàn

Việc đầu tiên khi chọn bàn bóng bàn đó là bạn phải xác định được vị trí đặt bàn, bạn mua bàn bóng bàn để sử dụng chơi trong nhà hay đặt chơi ở ngoài trời? Nếu chơi ngoài trời thì bạn phải chọn mua mẫu bàn chuyên dụng cho điều kiện ngoài trời, có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa và điều kiện khắc nghiệt. Nếu chơi trong nhà thì bạn cũng cần xác định vị trí đặt bàn, để chơi được bộ môn bóng bàn thì phòng đặt cần chiều dài ít nhất khoảng 6m và rộng ít nhất 4m. Các mẫu bàn bóng dùng trong nhà thường có mặt làm từ gỗ MDF hoặc gỗ dán và khi dùng bạn cần phải tránh nắng chiếu vào hoặc nước đọng trên mặt bàn.

Bàn bóng bàn dùng ngoài trời

Bàn bóng bàn dùng ngoài trời

 • Xác định số tiền bỏ ra

Số tiền dự chi sẽ liên quan chặt chẽ tới đối tượng sử dụng bàn hay mục đích sử dụng bàn. Xác định được số tiền dự chi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua bàn đánh bóng bàn. Thực tế, bàn bóng bàn có giá bán dao động từ 3 triệu đến vài chục triệu. Các mẫu bàn có giá bán từ khoảng 3 đến 5 triệu đồng thường dùng cho người mới tập chơi bóng bàn, trình độ trung bình và nó được sản xuất ở trong nước; các mẫu bàn có giá bán từ khoảng 5 đến 15 triệu đồng thường dùng cho người chơi khá hay cho câu lạc bộ bóng bàn và nó được nhập khẩu từ nước ngoài; các mẫu bàn có giá bán trên 15 triệu đồng thường dùng cho tập luyện hoặc thi đấu chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra mức dự chi phù hợp.

 • Chọn hãng bàn bóng bàn

Việc tiếp theo khi chọn mua bàn bóng bàn đó là bạn cần lựa chọn thương hiệu bàn. Có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, hàng sản xuất trong nước cũng có và hàng nhập khẩu từ nước ngoài cũng có. Về vấn đề chọn thương hiệu thì bạn có thể mua bàn của các thương hiệu đã có tiếng như bàn bóng bàn Double Fish, DHS, Xiom, Rainbow, Unrex hay bàn Stiga,... Nếu mới tập chơi thì bạn có thể chọn các thương hiệu trong nước như Đức Long, Vinasport, Bình Minh hay Thiên Trường,...

 • Chọn mặt bàn bóng bàn

Vấn đề chọn mặt bàn thường được nhắc tới khi mua bàn dùng ở trong nhà bởi vì bàn dùng ngoài trời chỉ được làm từ chất liệu cơ bản là vật liệu Composite. Với bàn dùng trong nhà, nó được làm từ 2 chất liệu chính là gỗ MDF và gỗ dán. Chất liệu gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ nảy bóng, chất lượng đường bóng,... Khi chọn bàn, bạn nên mua bàn bóng bàn có mặt làm từ gỗ MDF bởi nó cho độ nảy chuẩn xác, đều ở mọi vị trí và nó cũng có độ bền cao hơn so với gỗ dán. Về độ dày mặt bàn, nếu bàn làm từ gỗ MDF thì bạn có thể mua bàn có độ dày mặt từ 18mm đến 25mm, nếu mua bàn làm từ gỗ dán thì cần chọn bàn có độ dày ít nhất là 25mm.

Chọn mua bàn bóng bàn

Chọn mua bàn bóng bàn

 • Chọn chân bàn bóng bàn

Phần chân của bàn bóng bàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ chắc chắc và độ bền của chiếc bàn. Khi chọn mua bàn đánh bóng bàn, bạn nên mua bàn có chân làm từ thép hộp cỡ lớn, dày và chịu lực tốt. Đặc biệt, nếu như dùng trong nhà và có nhu cầu gập gọn sau khi chơi thì ngoài vấn đề chắc chắn, bạn cần chọn mẫu bàn có chức năng gấp gọn dễ dàng. Với bàn bóng bàn dùng cho thi đấu thì chân bàn cũng phải đảm bảo tất cả các quy định được đưa ra.

 • Chọn cửa hàng bán bàn

Công việc cuối cùng khi chọn mua bàn đánh bóng bàn đó là bạn cần chọn cửa hàng uy tín và có dịch vụ bán hàng tốt. Bạn nên chọn đơn vị nhận được những review tốt của cộng đồng, có cửa hàng kinh doanh thật, có nhiều mẫu bàn bóng bàn để xem trực tiếp và chọn mua, có dịch vụ lắp đặt tại nhà (nếu ở gần), có nhiều chương trình khuyến mại đi kèm,...

Các mẫu bàn bóng bàn tốt nhất

Với những thông tin được chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về bàn bóng bàn và cả những thông tin liên quan đến sản phẩm này rồi đúng không? Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn cho mình và chưa biết chọn mẫu bàn nào phù hợp, hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi để được giải đáp nhé. Trong phần quan trọng nhất của chủ đề này, Dụng Cụ Thể Dục sẽ chia sẻ cho bạn thông tin của 10 mẫu bàn bóng bàn đang được nhiều người chọn mua nhất hiện nay tại Việt Nam. Mọi người cùng tham khảo nhé !

1. Bàn bóng bàn VinaSport MDF-01

Bàn bóng bàn VinaSport MDF-01 là mẫu bàn giá rẻ, được sản xuất tại Việt Nam và phù hợp dùng để tập luyện cho người mới tham gia tập chơi bộ môn bóng bàn. Phần mặt của chiếc bàn này được làm từ gỗ MDF, có độ dày 18mm và chân bàn làm bằng thép hộp 40 x 40mm, 20 x 40mm. Ưu nhược điểm của mẫu bàn Vinasport này như sau:

 • Ưu điểm:

- Với giá bán chỉ 3.650.000 đồng thì đây là một trong số những mẫu bàn có giá thành rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam và nó phù hợp sử dụng cho nơi công cộng như trường học, nhà văn hóa hay chơi tại nhà...

- Bàn có thiết kế 2 nữa tách biệt nên có thể gập gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích.

 • Nhược điểm:

- Sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn tập luyện nâng cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

- Do sản xuất trong nước nên hình thức không đẹp bằng các mẫu bàn nhập khẩu.

Bàn bóng bàn VinaSport MDF-01

Bàn bóng bàn VinaSport MDF-01

2. Bàn bóng bàn Vinasport MDF-04

Bàn bóng bàn VinaSport MDF 04 là mẫu bàn nâng cấp của chiếc bàn VinaSport MDF-01 ở trên. Thực tế, chiếc bàn này được nâng cấp cả về chất liệu mặt bàn, độ dày mặt bàn lẫn chất liệu khung thép chân bàn. Thay vì sử dụng gỗ dày 18mm, bàn Vinasport MDF-04 sử dụng chất liệu gỗ ép dày 25mm, cho độ nảy chuẩn xác và độ bền tốt hơn. Ngoài ra, chân bàn cũng được làm bằng thép hộp 40 x 40mm giúp tăng độ chắc chắn, vững chãi khi sử dụng. Ưu nhược điểm của mẫu bàn bóng bàn này như sau:

 • Ưu điểm:

- So với bàn VinaSport làm từ gỗ 18mm ở trên thì mẫu bàn MDF này cho độ nảy chuẩn, đều và ổn định hơn rất nhiều. Hơn nữa, chất liệu MDF rất ít bị cong vênh hay hư hỏng khi sử dụng trong nhà.

- Chân bàn chắc chắn và có thể gập gọn từng nửa mặt bàn sau khi sử dụng giúp tiết kiệm được diện tích.

- Với mức giá chỉ 4.500.000 đồng thì có thể nói đây là một mẫu bàn "khá chất" và xứng đáng "đồng tiền bát gạo".

- Bàn phù hợp sử dụng để tập luyện tại nhà, cơ quan, trường học, khu chung cư hoặc các địa chỉ chơi bóng bàn công cộng...

 • Nhược điểm:

- Bàn chưa đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

- Do sản xuất trong nước nên hình thức không đẹp bằng các mẫu bàn nhập khẩu.

Bàn bóng bàn Vinasport MDF-04

Bàn bóng bàn Vinasport MDF-04

3. Bàn bóng bàn Thiên Trường PT02

Bàn bóng bàn Thiên Trường PT02 là mẫu bàn phổ thông, chuyên dùng cho người mới tập chơi bóng bàn hoặc dùng cho các sân chơi công cộng và có giá thành khá rẻ. Bộ phận mặt bàn được làm từ gỗ MDF dày 18mm, cho độ nảy khá chuẩn và ổn định. Chân của chiếc bàn Thiên Trường PT02 được làm từ thép hộp vuông 40 x 40mm, có chức năng gập gọn và tích hợp bánh xe giúp di chuyển. Ưu nhược điểm của chiếc bàn đánh bóng bàn Thiên Trường PT02 này như sau:

 • Ưu điểm:

- Có mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF và giá bán chỉ 3.700.000 đồng thì PT02 được đánh giá là mẫu bàn rẻ, tương xứng với số tiền bỏ ra.

- Bàn có độ nảy khá chuẩn và có chức năng gập gọn, di chuyển bằng bánh xe dễ dàng.

- PT02 phù hợp để sử dụng tập luyện cho người mới chơi bóng bàn hoặc chơi bóng bàn phong trào.

 • Nhược điểm:

- PT02 thuộc nhóm bàn phổ thông, có giá thành rẻ nên chưa đạt tiêu chuẩn để tập luyện nâng cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Bàn bóng bàn Thiên Trường PT 02

Bàn bóng bàn Thiên Trường PT 02

4. Bàn bóng bàn ngoài trời TT-001

TT-001 là mẫu bàn bóng bàn chuyên dùng cho điều kiện thời tiết ngoài trời, chịu được nắng mưa khắc nghiệt và nó được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Phần mặt của chiếc bàn này được làm bằng chất liệu SMC (Sheet Moulding Compound), đây là một dạng của vật liệu Composite với những đặc điểm ưu việt như không bị ăn mòn, chống rỉ sét do nhiều yếu tố môi trường và không bị cong vênh. Mặt bàn có độ nảy cực chuẩn, đều và chống lóa cực tốt. Chân bàn làm từ thép hộp 40 x 40 mm, có chức năng gập gọn sau khi chơi và tích hợp bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Ưu nhược điểm của mẫu bàn bóng TT-001 này như sau:

 • Ưu điểm:

- Chuyên sử dụng để chơi bóng bàn ngoài trời, có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa.

- Mặt bàn có độ nảy chuẩn, độ ổn định cao và chân bàn có chức năng gập gọn, có bánh xe di chuyển dễ dàng.

 • Nhược điểm:

- So với điều kiện ngoài trời khắc nghiệt thì chân bàn vẫn còn khá nhỏ. Chính vì thế, chân bàn cần chắc chắn hơn và sử dụng sơn cao cấp hơn để thời gian sử dụng.

- Nên bảo quản cẩn thận để giúp tăng độ bền.

Bàn bóng bàn ngoài trời TT-001

Bàn bóng bàn ngoài trời TT-001

5. Bàn bóng bàn Harito TT-005

TT-005 là mẫu bàn khá chất, được nhập khẩu bởi công ty Thiên Trường và mang thương hiệu Harito. Chiếc bàn bóng bàn Harito TT-005 này có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn tập luyện nâng cao hoặc thi đấu bán chuyên. Mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp dày 25mm, cho độ nảy cực kỳ chính xác và đường bóng vô cùng ổn định. Chân bàn được làm chắc chắn với 4 góc bàn là chân sắt tròn Ø60 cực dày, khung chính là thép hộp 50 x 50mm, khung viền 25 x 50mm và sơn tĩnh điện cao cấp. Ngoài ra, bàn bóng có chức năng gập gọn và di chuyển dễ dàng bằng bánh xe cỡ lớn. Ưu nhược điểm của chiếc bàn đánh bóng bàn này như sau:

 • Ưu điểm:

- Mặt bàn cực chất, có độ nảy đạt chuẩn thi đấu và đường bóng ổn định. Chân bàn vô cùng vững chắc, có thể gập gọn nhiều mà không ảnh hưởng đến độ bền.

- Bàn đạt tiêu chuẩn sử dụng để tập luyện nâng cao cho vận động viên, dùng cho các nhà thi đấu hoặc các câu lặc bộ bóng bàn...

 • Nhược điểm:

- Giá thành cao so với nhu cầu của nhiều người. Giá bán trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng gần 10 triệu đồng.

Bàn bóng bàn Harito TT-005

Bàn bóng bàn Harito TT-005

6. Bàn bóng bàn Kamito 6825P

6825P là mẫu bàn bóng bàn vô cùng chất lượng của thương hiệu Kamito và hiện đang được rất nhiều người chơi bóng bàn đánh giá cao. Bộ phận mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp dày 25mm có chất lượng cực chuẩn, cho độ nảy đều và ổn định ở mọi vị trí. Phần chân của bàn bóng bàn Kamito 6825P được làm chắc chắn từ thép hộp 50 x 50mm, khung viền 25 x 50mm và bốn góc chân bàn là thép tròn Φ60 cực dày. Chân có chức năng gập gọn từng nửa mặt bàn và tích hợp 8 bánh xe cỡ lớn giúp di chuyển dễ dàng. Một số ưu nhược điểm của mẫu bàn bóng bàn này như sau:

 • Ưu điểm:

- Mặt bàn làm từ gỗ MDF cao cấp, dày 25mm cho độ nảy cực chuẩn, độ ổn định cao và không bị lóa mắt khi chơi.

- Chân bàn thiết kế vững chắc, có độ bền cao và có chức năng gập gọn, di chuyển giúp tiết kiệm diện tích khi cần.

 • Nhược điểm:

- Bàn bóng bàn chưa đạt tiêu chuẩn thi đấu của liên đoàn bóng bàn thế giới.

- Giá bàn Kamito 6825P khoảng hơn 10 triệu đồng, khá cao với nhiều người.

Bàn bóng bàn Kamito 6825P

Bàn bóng bàn Kamito 6825P

7. Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Song Ngư 323 là mẫu bàn chính hãng của Double Fish và nó quá nổi tiếng với người chơi bóng bàn tại Việt Nam. Đây là một trong những mã bàn bán chạy nhất của Double Fish và nó đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Bộ phận mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp, cực kỳ phẳng mịn và có độ nảy bóng chuẩn, ổn định. Bề mặt bàn được phủ lớp sơn chống xước, chống lóa giúp người chơi xác định chính xác đường bóng khi đánh. Phần chân bàn thiết kế hiện đại, cực kỳ vững chắc và có chức năng gập 2 nửa mặt bàn vào với nhau. Hơn nữa, với mẫu bàn này thì bạn có thể điều chỉnh độ phẳng mặt bàn khi lắp bằng hệ thống thủy lực rất hiện đại. Ưu nhược điểm của mẫu bàn bóng này như sau:

 • Ưu điểm:

- Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và được sử dụng cho nhiều giải đấu chuyên nghiệp.

- Mặt bàn cho độ nảy chính xác và toàn bộ chiếc bàn rất chắc chắn, có thể gập gọn khi không sử dụng.

- Bàn thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng.

 • Nhược điểm:

- Mức giá bán ra khá cao so với nhu cầu của nhiều người. Giá bán trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 17.000.000 đồng.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

8. Bàn bóng bàn Double Fish 233

Cùng với Song Ngư 323 thì Double Fish 233 cũng được đánh giá là mẫu bàn rất chất lượng và đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế của Liên đoàn bóng bàn ITTF. Double Fish 233 chuyên dùng cho giải đấu chuyên nghiệp, sử dụng để đào tạo tại các CLB bóng bàn hoặc dùng tập nâng cao cho các vận động viên... Phần mặt của chiếc bàn sử dụng chất liệu gỗ cao cấp MDF dày 25 ly, phẳng mịn giúp giảm ma sát và cho độ nảy bóng cực chuẩn, ổn định khi đánh. Chân bàn được thiết kế chắc chắn với 4 góc bàn sử dụng chân sắt tròn Ø60 cực dày, khung chính là thép hộp 50 x 50mm và khung viền 25 x 50mm. Một số ưu nhược điểm của chiếc bàn bóng bàn Double Fish 233 này như sau:

 • Ưu điểm:

- Bàn đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của liên đoàn bóng bàn thế giới ITTF và chuyên dùng cho thi đấu cấp quốc gia hoặc quốc tế.

- Mặt bàn cho độ nảy chính xác, đường bóng cực chuẩn và tổng thể của chiếc bàn này rất chắc chắn, có thể gập gọn khi không sử dụng.

 • Nhược điểm:

- Mức giá bán khá cao so với nhu cầu của nhiều người. Giá bán trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng hơn 16 triệu đồng.

Bàn bóng bàn Double Fish 233

Bàn bóng bàn Double Fish 233

9. Bàn bóng bàn DHS 1223

DHS 1223 là mẫu bàn cực chất của thương hiệu Song Hỷ và nó được dùng cho rất nhiều giải đấu bóng bàn tại Việt Nam. Thiết kế chi tiết của bàn bóng bàn DHS 1223 như sau: mặt bàn làm từ gỗ MDF cao cấp dày 25mm, sử dụng công nghệ ép hiện đại, cực phẳng và cho độ nảy bóng cực chuẩn; chân bàn làm chắc chắn từ thép hộp cỡ lớn và tích hợp hệ thống tăng chỉnh cao thấp giúp cân chỉnh mặt bàn dễ dàng khi lắp đặt. Ngoài ra, bàn còn có tính năng gập gọn sau khi sử dụng và có bánh xe di chuyển dễ dàng. Ưu nhược điểm của mẫu bàn này như sau:

 • Ưu điểm:

- Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và đã từng sử dụng cho rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp.

- DHS 1223 cho đường bóng cực chuẩn, độ nảy chính xác và rất ổn định.

- Chân bàn chắn chắn, có chức năng gập gọn và di chuyển bằng bánh xe cỡ lớn.

 • Nhược điểm:

- Giá bán của bàn khá cao so với nhu cầu của nhiều người. Giá trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng hơn 15 triệu đồng.

Bàn bóng bàn DHS 1223

Bàn bóng bàn DHS 1223

10. Bàn bóng bàn Xiom T8

T8 là mẫu bàn tiêu chuẩn thi đấu của Xiom và được rất nhiều người chơi bóng bàn tại Việt Nam đánh giá cao. Chiếc bàn bóng bàn Xiom T8 này được thiết kế rất đẹp mắt và có chất lượng đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế (ITTF). Bộ phận mặt bàn làm từ gỗ MDF cao cấp, cực kỳ phẳng mịn, cho độ nảy chuẩn và có lớp sơn làm giảm độ bóng giúp nhìn rõ đường bóng hơn khi chơi. Chân bàn được làm chắc chắn từ thép hộp 40 x 40mm, có chức năng gập gọn và tích hợp 8 bánh xe cỡ lớn giúp di chuyển dễ dàng. Đặc biệt, ở 4 góc chân bàn còn có bộ phận điều chỉnh độ cân bằng mặt phẳng dễ dàng khi lắp đặt. Ưu nhược điểm cụ thể của mẫu bàn bóng Xiom T8 này như sau:

 • Ưu điểm:

- Bàn có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

- Độ nảy cực chuẩn, độ ổn định cao và chân bàn chắc chắn, có thể gập gọn, khi chuyển dễ dàng khi cần.

- Thiết kế và màu sắc đẹp mắt.

 • Nhược điểm:

- Giá bán của bàn Xiom T8 khá cao, rơi vào khoảng 18.500.000 đồng.

Bàn bóng bàn Xiom T8

Bàn bóng bàn Xiom T8

Mua bàn bóng bàn ở đâu uy tín?

Dụng Cụ Thể Dục là địa chỉ chuyên bán bàn bóng bàn chính hãng và giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất. Tại cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu bàn của tất cả các thương hiệu lớn như bàn Double Fish, DHS, Xiom, VinaSport, Thiên Trường,... Dụng Cụ Thể Dục luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua bàn bóng bàn bởi vì:

- Chúng tôi có nhiều mẫu mã bàn từ bình dân cho đến cao cấp nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

- Cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất so với các cửa hàng, đại lý khác.

- Có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nhà tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM và hỗ trợ vận chuyển qua xe trên toàn quốc.

- Chúng tôi có xuất hóa đơn cho những cá nhân, đơn vị, cơ quan công sở có nhu cầu (giá bán chưa bao gồm tiền hóa đơn).

- Ngoài ra, khách hàng khi mua bàn tại đơn vị chúng tôi còn được khuyến mại tặng cọc lưới bóng bàn và hộp bóng bàn 6 quả.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua bàn bóng bàn có thể đặt hàng online trên website của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0969131990 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Dụng Cụ Thể Dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, bàn bóng bàn được bán ra với rất nhiều mẫu và sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Đa số các mẫu bàn thi đấu đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thương hiệu bàn bóng bàn tốt nhất bán tại Việt Nam có thể kể đến như Double Fish, DHS, Xiom, Unrex,...

Do có nhiều mẫu mã và sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau nên giá bán của bàn bóng bàn có sự chênh lệch khá lớn. Rẻ nhất khoảng 3 triệu đồng và cao nhất có thể lên tới hơn 50 triệu đồng.

Khi mua bàn bóng bàn tại Dụng cụ Thể dục, bạn sẽ được khuyến mãi cọc lưới và hộp bóng 6 quả. Một số mẫu bàn còn được khuyến mãi thêm 1 cây vợt bóng bàn tập luyện.

Có. Dụng cụ Thể dục có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

0939 987 456