Dụng Cụ Thể Dục xin đưa ra hướng dẫn đặt mua hàng dễ dàng tại cửa hàng của chúng tôi. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình mua hàng !

Sau khi Quý khách hàng đã tìm được sản phẩm ưng ý trên website https://dungcutheduc.vn và muốn đặt mua tại cửa hàng của chúng tôi. Dụng Cụ Thể Dục có hai phương án đặt hàng cho quý khách như sau:

  • Thứ nhất

Quý khách có thể đến xem hàng trực tiếp hoặc gọi điện đặt hàng theo số điện thoại 0939 987 456. Nhân viên bán hàng của cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và nhận đơn hàng của Quý khách. Địa chỉ xem hàng cụ thể như sau:

Cửa hàng Dụng Cụ Thể Dục

- Địa chỉ: .

- Điện thoại: 0939 987 456

  • Thứ hai

Quý khách có thể đặt mua hàng Online trên hệ thống website https://dungcutheduc.vn/ của chúng tôi. Sau khi đặt hàng xong sẽ có thông báo đặt hàng thành công và chúng tôi sẽ liên hệ lại cho Quý khách hàng sớm nhất!

Lưu ý, để việc mua hàng được thuận tiện và không làm mất thời gian của Quý khách thì Quý khách nên gọi điện trước cho chúng tôi để kiểm tra sản phẩm mà Quý khách muốn mua có "còn hàng" hay "không"? Chúc Quý khách tìm được những sản phẩm ưng ý và có buổi mua hàng vui vẻ tại cửa hàng Dụng Cụ Thể Dục !

Hướng dẫn mua hàng

0939 987 456