Dụng Cụ Thể Dục xin đưa ra chính sách vận chuyển và giao hàng khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi như sau.

1. Phương thức giao hàng

  • Với khách hàng tại Hà Nội và TpHCM

- Với khách hàng ở nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (bán kính 20 km) thì chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng, thu tiền trực tiếp tại nhà của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nhà cho Quý khách rồi mới thu tiền. Với đơn hàng trước 3h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày và sau 3h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.

- Đối với các đơn hàng có trị giá trên 3 triệu đồng và không phải hàng cồng kềnh thì Dụng Cụ Thể Dục sẽ miễn phí hoàn toàn cước phí vận chuyển cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Đối với các đơn hàng có trị giá dưới 3 triệu đồng hoặc các mặt hàng cồng kềnh như ghế tập tạ, máy tập thể hình, bàn bóng bàn,... thì Dụng Cụ Thể Dục sẽ tính cước vận chuyển theo từng địa chỉ cụ thể.

  • Với khách hàng ở các tỉnh thành khác

- Các hình thức vận chuyển được áp dụng cho khác hàng ở các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đó là vận chuyển qua nhà xe và chuyển phát nhanh COD qua Viettel Post.

- Đối với các mặt hàng to, cồng kềnh thì Dụng Cụ Thể Dục sẽ chuyển cho Quý khách thông qua xe tải hoặc xe khách. Khách hàng nhận được sản phẩm sẽ trả tiền hàng + tiền cước trực tiếp cho nhà xe. Chúng tôi miễn phí cước cho khách hàng từ kho ra đến bến xe.

- Đối với các mặt hàng nhỏ gọn như xà đơn treo tường, vợt bóng bàn, gậy bóng chày,... thì Dụng Cụ Thể Dục sẽ chuyển hàng cho Quý khách thông qua hình thức COD. Quý khách nhận được hàng sẽ thanh toán tổng tiền hàng + phí ship cho bên chuyển phát nhanh.

Chính sách vận chuyển giao hàng

2. Thời gian vận chuyển hàng

- Thời gian chuyển hàng theo dự kiến của Dụng Cụ Thể Dục là trong ngày theo hình thức chuyển qua nhà xe và từ 3-7 ngày với hình thức COD.

- Lưu ý, tất cả hàng hóa gửi đi của cửa hàng Dụng Cụ Thể Dục đều đã được mua bảo hiểm. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng thì chúng tôi xin chịu hoàn hoàn trách nhiệm.

0939 987 456