Dụng Cụ Thể Dục xin đưa ra hướng dẫn thanh toán khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi như sau !

  • Với khách hàng tại Hà Nội và TpHCM

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà của khách hàng. Khi khách hàng nhận và hài lòng với sản phẩm mà mình đặt mua (đúng mẫu mã và chất lượng đã ghi rõ trên website) thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp.

  • Với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Chúng tôi có ba phương thức thanh toán gồm:

1. Quý khách chuyển tiền qua tài khoản của Dụng Cụ Thể Dục, sau khi nhận được tiền thì chúng tôi sẽ liên lạc lại và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất. Lưu ý, khách hàng cần phải giữ giấy chuyển tiền cẩn thận cho đến khi nhân được hàng.

2. Với các mặt hàng cồng kềnh và nặng như máy tập thể dục hay ghế tập tạ,... thì chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách thông qua nhà xe. Sau khi nhận được hàng, Quý khách sẽ kiểm tra và thanh toán tiền hàng + tiền cước trực tiếp cho nhà xe. Dụng Cụ Thể Dục miễn phí vận chuyển từ kho của chúng tôi ra đến bến xe.

3. Với các mặt hàng nhỏ và nhẹ như xà đơn treo tường, vợt bóng bàn, gậy bóng chày,... thì chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức COD thông qua Viettel Post. Quý khách hàng nhận được sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp tiền hàng + tiền phí ship cho bên Viettel Post.

Phương thức thanh toán

Các tài khoản thanh toán qua ngân hàng của Dụng Cụ Thể Dục gồm:

  • Tài khoản 1:

- Số tài khoản: 1903 345 8408 013

- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Đồng

- Đăng ký tại: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), Chi nhánh Nam Hà Nội

  • Tài khoản 2:

- Số tài khoản: 345 999 5678

- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Đồng

- Đăng ký tại: Ngân hàng Quân đội MB, Chi nhánh Hà Nội

0939 987 456