Thiết Bị Dạy Học Thể Dục

Giáo dục thể chất là 1 môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục tại Việt Nam, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh trong nhà trường. Cũng giống như các môn học khác, để giảng dạy được bộ môn thể dục này thì chúng ta cần phải dùng đến các dụng cụ, thiết bị dạy học thể dục chuyên dụng. Nếu đang có nhu cầu mua thiết bị dạy học thể dục cho trường học, hãy liên hệ với Dụng cụ Thể dục để được tư vấn, báo giá và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Thiết bị dạy học thể dục là gì?

Thiết bị dạy học thể dục là toàn bộ các dụng cụ được dùng để phục vụ cho dạy các môn học thể dục như điền kinh, nhảy cao, nhảy xa, bóng chuyền, bóng rổ,... Thực tế, đây là các dụng cụ thể dục, thể thao cơ bản và không chỉ được sử dụng để dạy học, nó còn được dùng để tập luyện, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.

Thiết bị dạy học thể dục

Thiết bị dạy học thể dục

Do môn thể dục bao gồm rất nhiều bộ môn khác nhau nên dụng cụ sử dụng để dạy học thể dục cũng rất phong phú và đa dạng. Các thiết bị dạy học thể dục cơ bản trong trường học có thể kể đến như dụng cụ bóng rổ (trụ bóng rổ, quả bóng rổ); dụng cụ bóng chuyền (trụ lưới bóng chuyền, quả bóng chuyền); dụng cụ bóng bàn; dụng cụ cầu lông; dụng cụ nhảy xa; dụng cụ nhảy cao (nệm nhảy cao, trụ xà nhảy cao); dụng cụ điền kinh (đồng hồ bấm giờ, còi trọng tài hay bàn đạp xuất phát); dây nhảy thể dục; dây kéo co; tạ sắt đẩy xa,...

Tại Việt Nam, có một số đơn vị chuyên sản xuất dụng cụ, thiết bị dùng dạy học thể dục nổi tiếng như Vifa Sport, Sodex Sport, Động Lực, Thăng Long Sport,... Ngoài ra, một phần các thiết bị bán trên thị trường hiện nay là hàng nhập khẩu và chủ yếu là nhập từ Trung Quốc.

Thiết bị dạy học thể dục giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, dụng cụ thể dục dùng dạy học trong các trường học hiện được bán ra với rất nhiều mẫu mã, đầy đủ cho các bộ môn và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Chính vì thế, mức giá của các dụng cụ có sự chênh lệch khá lớn, một số thiết bị chỉ có giá khoảng vài chục nghìn (như dây nhảy thể dục, quả cầu đá,...) và một số thiết bị có giá lên tới cả vài chục triệu đồng (trụ bóng rổ, khung thành bóng đá,...).

Địa chỉ mua thiết bị dạy học thể dục uy tín

Dụng cụ Thể dục là địa chỉ chuyên bán thiết bị dạy học thể dục cho trường học, đảm bảo uy tín và giá rẻ nhất Việt Nam. Tại đơn vị chúng tôi có bán đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao trường học như dụng cụ điền kinh, dụng cụ bóng chuyền, dụng cụ bóng rổ, dụng cụ bóng đá, nệm nhảy cao, dây nhảy thể dục, đồng hồ bấm giờ,... Với sản phẩm đa dạng, giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất và có dịch vụ giao hàng tận nơi, Dụng cụ Thể dục luôn là sự lựa chọn số 1 cho các trường học khi có nhu cầu mua thiết bị dạy học môn thể dục.

Khi có nhu cầu mua thiết bị dạy học thể dục, Quý khách hàng có thể đặt hàng online trên website hoặc vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline 0969131990. Dụng cụ Thể dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Thương hiệu
Khoảng giá
Sắp xếp
Câu hỏi thường gặp

Có rất nhiều dụng cụ và cơ bản có thể kể đến như dụng cụ môn nhảy cao (nệm, trụ và xà nhảy cao), dụng cụ môn điền kinh (bàn đạp xuất phát, đồng hồ bấm giây), dụng cụ môn bóng rổ, dụng cụ môn bóng chuyền, dụng cụ môn bóng đá, dây nhảy thể dục,...

Có. Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ nếu như khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trên website và chúng tôi sẽ liên hệ lại hoặc gọi điện đặt hàng qua số điện thoại 0969131990. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể đến cửa hàng chúng tôi để thăm quan và mua hàng.

Có. Chúng tôi có bán đầy đủ các dụng cụ, cho đầy đủ các bộ môn và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

0939 987 456