Phụ Kiện Tập Gym

Dụng Cụ Thể Dục
Thương hiệu
Khoảng giá
Sắp xếp

Đi cùng với sự phát triển của phong trào tập luyện thể hình, các phụ kiện tập Gym ngày càng phong phú, có nhiều mẫu mã mới và được sử dụng rất phổ biến. Nếu đang có nhu cầu mua phụ kiện tập Gym, hãy liên hệ với Dụng cụ Thể dục qua số 0969 131 990 để được chúng tôi tư vấn cụ thể và đặt hàng nhanh nhất.

Phụ kiện tập Gym là gì?

Phụ kiện tập Gym là những trang thiết bị đi kèm có chức năng hỗ trợ người sử dụng thực hiện các bài tập thể hình hoặc đảm bảo an toàn trong quá trình tập. Ngày nay, phụ kiện tập Gym được sản xuất ra với rất nhiều mẫu mã, hỗ trợ nhiều chức năng chuyên biệt và được các Gymer lựa chọn, sử dụng rất phổ biến.

Phụ kiện tập Gym

Phụ kiện tập Gym

Thực tế, ngoài những chức năng cơ bản như hỗ trợ thực hiện các bài tập, đảm bảo an toàn cho người tập trong quá trình rèn luyện hay mang lại sự thoải mái,... phụ kiện tập Gym còn có tác dụng giúp các Gymer khẳng định phong cách, cá tính riêng của mình khi tham gia rèn luyện tại các trung tâm, phòng tập Gym đông người.

Phụ kiện tập Gym giá bao nhiêu?

Thực tế, không có một mức giá cụ thể dành cho tất cả các phụ kiện tập Gym và giá bán sẽ phụ thuộc vào loại phụ kiện, chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản xuất,... Về cơ bản, so với các dụng cụ tập Gym thì các phụ kiện có giá rẻ hơn và khoảng giá dao động khoảng từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn, tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể.

Các phụ kiện tập Gym cơ bản

Nếu tìm hiểu qua các phụ kiện tập Gym để mua và sử dụng cho mình, bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm được bán ra trên thị trường, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chức năng. Dưới đây là danh sách những phụ kiện tập Gym cơ bản và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đã được tổng hợp lại bởi Dụng cụ Thể dục.

1. Găng tay tập Gym

Đây chắc chắn là phụ kiện quen thuộc với tất cả các anh em Gymer. Phụ kiện tập Gym này có chức năng giúp người sử dụng cầm chắc dụng cụ hơn; giúp hạn chế các chấn thương; đồng thời giảm thiểu sự tiếp xúc giữa da tay với dụng cụ để tránh bị đau tay, chai tay;...

Hiện nay, găng tay tập Gym được bán ra có một số loại cơ bản gồm găng tay tập Gym kín ngón, găng tay tập Gym cụt ngón và găng tay tập Gym nữa bàn. Về giá thành, giá bán của găng tay tập Gym trong khoảng từ 50.000 đồng cho đến 300.000 đồng, tùy vào mẫu mã và chất liệu cụ thể.

Phụ kiện tập Gym

Găng tay tập Gym

2. Đai lưng tập Gym

Phụ kiện tập Gym này được sử dụng khá phổ biến trong các phòng tập chuyên nghiệp. Nó có chức năng bảo vệ phần bụng và phần lưng cho Gymer khi thực hiện các bài tập nặng như Squat, Deadlift,... Thông thường, đai lưng tập Gym được làm từ chất liệu da bò và có giá bán dao động từ khoảng 300.000 đồng cho đến dưới 1 triệu đồng.

3. Băng quấn cổ tay

Quấn cổ tay là phụ kiện được nhiều Gymer lựa chọn, sử dụng. Nó là một dải dây chuyên dụng dùng để quấn chặt quanh cổ tay giúp bảo vệ cổ tay và hạn chế chấn thương khi thực hiện các bài tập như đẩy ngực, đẩy vai hay khi rèn luyện các bài tập tạ tay,... Phụ kiện tập Gym này có giá khá rẻ và dao động khoảng từ 100.000 đến 200.000 đồng.

4. Các phụ kiện khác

Ngoài các phụ kiện cơ bản ở trên, phụ kiện tập Gym còn có rất nhiều sản phẩm khác như bình nước tập Gym, quần áo tập Gym, giày tập Gym, đệm lót gánh tạ, các loại dây đàn hồi tập Gym, băng đeo cổ tay thấm mồ hôi, băng bảo vệ đầu gối, khăn thể thao thấm mồ hôi, túi tập Gym, đồng hồ thông minh, tai nghe nhạc, các phụ kiện chuyên dụng cho phòng Gym...

Phụ kiện tập Gym

Phụ kiện phòng Gym

Địa chỉ mua phụ kiện tập Gym

Dụng cụ Thể dục là địa chỉ chuyên bán phụ kiện tập Gym chính hãng, uy tín và cam kết giá thành luôn rẻ nhất. Tại cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các phụ kiện bao gồm găng tay tập Gym, đai lưng tập Gym, dây đàn hồi và các loại phụ kiện phòng Gym,... Với sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã lựa chọn và giá thành rẻ, Dụng cụ Thể dục luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người khi có nhu cầu mua phụ kiện tập Gym.

Khi có nhu cầu mua phụ kiện tập Gym, Quý khách hàng có thể đặt mua online trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0969131990 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Dụng cụ Thể dục rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, phụ kiện tập Gym được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và chức năng khác nhau. Một số phụ kiện tập Gym cơ bản có thể kể đến như găng tay tập Gym, đai lưng tập Gym, bình nước tập Gym, dây thun tập Gym, dây quấn cổ tay,...

Có. Chúng ta nên sử dụng các phụ kiện khi tham gia tập Gym. Nó không chỉ giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi những chấn thương mà còn giúp gia tăng hiệu quả tập luyện.

Điều này tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên giá của các phụ kiện khá rẻ, dao động khoảng từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn đồng.

Có. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại trên toàn quốc.

0939 987 456