Đối với Quý khách hàng có địa chỉ tại khu vực Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể trực tiếp liên hệ đổi hoặc trả hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem mác và nguyên đai, nguyên kiện như ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả thì khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Dụng Cụ Thể Dục.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Dụng Cụ Thể Dục. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách.

Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Các trường hợp được phép đổi trả hàng

  • Đổi trả sản phẩm theo nhu cầu khách hàng

Tất cả các sản phẩm mua từ website https://dungcutheduc.vn đều có thể đổi hoặc trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Dụng Cụ Thể Dục và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các giới hạn sau:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

- Đầy đủ các bộ phận, chi tiết và phụ kiện.

- Tem và phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có),... phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý, những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách.

  • Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Dụng Cụ Thể Dục khuyến khích Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu gặp trường hợp không đảm bảo thì Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho chúng tôi để Dụng Cụ Thể Dục có phương án xử lý kịp thời. Lưu ý, những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng thì xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về email hoặc zalo của chúng tôi để được Dụng Cụ Thể Dục hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi, trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận hàng từ Dụng Cụ Thể Dục thì chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

  • Sản phẩm giao bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng 0939987456. Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Dụng Cụ Thể Dục thì xin vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

- Bước 2: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đổi/trả hàng hóa.

Theo kinh nghiệm của Dụng Cụ Thể Dục thì có hơn 80% sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại, đều đánh giá nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí thì Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0939987456 để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại cho chúng tôi.

Chính sách đổi trả

2. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm, kết quả đánh giá chất lượng tại kho mà Dụng Cụ Thể Dục sẽ có những phương thức hoàn tiền chi tiết như sau:

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý với sản phẩm đã chọn) thì Quý khách phải chịu hoàn toàn tiền phí vận chuyển.

- Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng thì sẽ đổi sản phẩm mới cùng loại.

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0939 987 456 hoặc email [email protected]. Dụng Cụ Thể Dục xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng !

Với tiêu chí ba nhất là sản phẩm chất lượng nhất - giá thành tốt nhất - chăm sóc khách hàng nhiệt tình & chu đáo nhất thì Dụng Cụ Thể Dục luôn hướng đến là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thể thao !

0939 987 456