Bộ Video hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn dễ cho người Mới

DCTD xin chia sẻ với bạn bộ video hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao chi tiết nhất dành cho người mới tập chơi bộ môn bóng bàn. Cùng tham khảo và áp dụng vào để tập luyện bóng bàn cho mình bạn nhé !

Bóng bàn là bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, giúp giải trí và thu hút được số lượng người tham gia chơi khá lớn tại Việt Nam. Bạn đang có ý định tập chơi bóng bàn nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu hay bắt đầu như thế nào?

Nhằm giúp những bạn đang có nhu cầu tự học chơi bóng bàn, sau đây Dụng Cụ Thể Dục xin được chia sẽ với bạn bộ video hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao mới, chi tiết và dễ tập nhất hiện nay. Nào, cùng tham khảo bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn

Hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn

Bàn bóng bàn Song Ngư 323
Bàn bóng bàn Song Ngư 323
18.700.000 17.000.000

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 chính hãng Double Fish có mặt bàn làm từ gỗ MDF cao cấp, cho độ nảy bóng chính xác và đạt chuẩn thi đấu bóng bàn quốc tế.

Mua ngay

Hướng dẫn kỹ thuật cầm vợt

Cầm vợt bóng bàn là kỹ thuật đầu tiên bạn cần phải nắm vững và thực hiện được khi chơi bóng bàn. Cầm vợt bóng bàn đúng cách sẽ giúp chúng ta học các kỹ thuật cơ bản và nâng cao tiếp theo được dễ dàng hơn. Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách cầm vợt đúng kỹ thuật và các cách cầm vợt bóng bàn phổ biến nhất hiện nay. Xem video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật giao bóng

Giao bóng là kỹ thuật thứ 2 mà bạn cần phải nắm vững khi học chơi bóng bàn. Trận đấu chỉ được bắt đầu khi bạn hoặc đối phương thực hiện pha giao bóng đúng luật. Giao bóng tốt sẽ giúp bạn làm chủ được tình huống và ép đối phương vào thể phải chống đỡ, đánh bóng theo ý bạn.

Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ hướng dẫn bạn cách giao bóng đúng luật và đồng thời giới thiệu một số kỹ thuật giao bóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tham khảo video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn các kỹ năng cơ bản môn bóng bàn

Để chơi được bóng bàn tốt thì bạn cần phải nắm vững và thực hiện thành thạo các kỹ năng cơ bản nhất của bộ môn này. Ở trong video được chia sẻ ngay sau đây, Dụng Cụ Thể Dục sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ năng cơ bản cần có khi chơi bóng bàn như kỹ năng trả bóng về phía đối thủ hay đánh bóng đúng kỹ thuật... Cùng xem video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn tư thế cơ bản khi chơi bóng bàn

Tư thế chuẩn là điều cực kỳ quan trọng trong cả khâu tấn công lẫn phòng thủ khi chơi bóng bàn. Sử dụng đôi chân, tư thế tốt sẽ giúp bạn thực hiện các động tác đánh bóng, trả bóng được tốt nhất. Video chia sẽ sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các tư thế cơ bản và chuẩn nhất khi chơi bóng bàn. Xem video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật đôi công phải tay

Đôi công thuận tay hay đôi công phải tay là kỹ thuật được dùng rất nhiều khi bạn chơi bóng bàn. Thường thì chúng ta sẽ sử dụng kỹ thuật này để tấn công và đưa đối thủ vào thế khó, để mắc sai lầm và dành chiến thắng. Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước trong kỹ thuật đôi công phải tay. Nào, cùng xem video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật đôi công trái tay

Kỹ thuật đôi công trái tay thường được áp dụng khi đối thủ đưa quả bóng vào vị trí trái tay của bạn. Ở vị trí này thì bạn không thể sử dụng kỹ thuật bóng bàn đôi công thuận tay mà phải dùng đôi công trái tay. Trong video sau đây, nó sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước trong kỹ thuật đôi công trái tay. Xem video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật đẩy bóng thuận tay

Đẩy bóng thuật tay là một kỹ thuật đánh khá hiệu quả và thường được sử dụng khi chúng ta trả giao bóng. Ở video sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước trong kỹ thuật đẩy bóng thuận tay. Cùng tìm hiểu video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật đẩy bóng trái tay

Đẩy bóng trái tay là kỹ thuật thường áp dụng khi đối phương giao cho bạn một đường bóng xoáy xuống. Ngoài ra, nó còn là cú đánh tốt khi bạn muốn tạo ra một ít xoáy xuống và khiến đường bóng của mình trở nên khó khăn hơn cho đối thủ. Video chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước trong kỹ thuật đẩy bóng trái tay. Tìm hiểu chi tiết video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật giật phải

Giật phải là kỹ thuật tấn công giúp dành điểm được sử dụng nhiều nhất khi thi đấu bóng bàn. Trong video dưới đây, nó sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước trong kỹ thuật giật phải. Xem video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Hướng dẫn kỹ thuật giật trái

Giật trái là kỹ thuật tấn công khi đối thủ đưa quả bóng về phía tay không thuận của bạn và bạn có cơ hội tấn công để dành điểm. Ở video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước trong kỹ thuật giật trái. Cùng tham khảo chi tiết video để có được thông tin chi tiết nhất bạn nhé !

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các video hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn từ cơ bản đến nâng cao được tham khảo và tổng hợp lại từ PingSkills - kênh dạy chơi bóng bàn online nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng những thông tin trên dễ hiểu và với những chia sẻ này thì bạn có thể áp dụng vào thực tế để có thể tự học chơi bóng bàn nhanh nhất. Chúc các bạn thành công với các bài học này. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy LikeShare để ủng hộ Dụng Cụ Thể Dục nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Chia sẻ
Bình luận
0939 987 456