Những câu nói hay về Yoga để bạn có thêm động lực tập Yoga

Những câu nói hay về Yoga chia sẻ dưới đây đều được tổng hợp lại trên internet và nó sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để tham gia tập Yoga chuyên cần hơn. Nếu mới bắt đầu với Yoga và đang cảm thấy chán nản, bạn nên tham khảo những câu nói hay về Yoga này vì nó sẽ giúp bạn thêm yêu bộ môn Yoga hơn đấy !

Trong vài năm trở lại đây, Yoga là bộ môn thể dục có phong trào phát triển mạnh mẽ và đang thu hút được rất nhiều người tham gia rèn luyện thường xuyên. Không chỉ có các chị em phụ nữ yêu thích, Yoga còn được khá nhiều "đấng mày râu" và đối tượng người cao tuổi lựa chọn để tập luyện sức khỏe hàng ngày.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải thừa nhận với nhau rằng, Yoga là một bộ môn tương đối khó cho người mới và thực tế thì đã có rất nhiều bạn bỏ cuộc chỉ sau một vài buổi tập đầu tiên. Theo một số giáo viên dạy Yoga có kinh nghiệm lâu năm, sở dĩ nhiều người bỏ cuộc khi mới tập Yoga bởi vì họ chưa có được cách tiếp cận chuẩn và đồng thời chưa có đủ động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách tại thời điểm ban đầu.

Tạo và duy trì được động lực khi tập Yoga là một điều vô cùng quan trọng, nó giúp bạn thêm yêu bộ môn này và dành nhiều thời gian hơn cho việc tập luyện. Các giáo viên Yoga chia sẻ, một trong những bí quyết đơn giản nhất để tiếp thêm động lực tập Yoga cho mọi người đó là bạn nên thường xuyên đọc những câu nói hay về Yoga.

Vậy bạn đã biết, câu nói nào liên quan đến Yoga mà có thể tiếp thêm động lực cho mình hay chưa? Nhằm giúp giải quyết vấn đề này, trong chủ đề hôm nay Dụng Cụ Thể Dục sẽ chia sẻ cho mọi người những câu nói hay về Yoga đã được tổng hợp lại trên internet. Nào, hãy cùng bắt đầu tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé.

Những câu nói hay về Yoga

1. Luyện tập Yoga thường xuyên giúp bạn đối phó với mọi căng thẳng của cuộc sống bằng sự kiên định và vững chắc.

2. Yoga mang bạn hòa mình vào thiên nhiên và dạy cho bạn cách tò mò một cách hào hứng về thế giới tâm hồn.

3. Trong mỗi con người chúng ta đều tiềm ẩn ánh sáng thánh thiện, cần được thắp lên bởi Yoga.

Những câu nói hay về Yoga

4. Ngôn từ không thể lột tả hết được những giá trị mà Yoga mang lại, bạn phải tự trải nghiệm mới thấu hiểu được.

5. Sức khoẻ không phải là món hàng để mặc cả. Nó phải được giành lấy bằng mồ hôi của bạn.

6. Yoga mang nghĩa bổ sung - bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và tâm hồn.

7. Yoga là điệu nhảy của mỗi tế bào trên cơ thể, với âm nhạc là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hòa bên trong tâm hồn.

8. Yoga là ánh sáng, một khi đã được thắp lên thì không bao giờ tắt. Bạn càng thực hành tốt, ngọn lửa sẽ càng rực sáng hơn.

9. Yoga là liều thuốc loại bỏ những nỗi đau.

10. Yoga không chỉ đơn giản là quá trình kết nối tâm hôn, trí não và cơ thể để cải thiện bản thân, nó còn là quá trình của sự tự hiểu rõ và chấp nhận cơ thể, con người của chính mình.

11. Trong Yoga, 99% là thực hành và 1% là lý thuyết.

12. Yoga là suối dòng của tuổi trẻ. Bạn chỉ có thể trẻ mãi khi xương cốt của mình dẻo dai.

Những câu nói hay về Yoga 1

13. Yoga không phải của riêng ai, bất kỳ ai cũng có thể nắm giữ được.

14. Không ai kiểm soát được cả thế giới ngoài kia nhưng lại kiểm soát được thế giới của chính mình thông qua Yoga.

15. Sức khoẻ trong Yoga được giành lấy bằng mồ hôi của bạn.

16. Yoga là chiếc chìa khoá vàng để mở tung cánh cửa dẫn tới sự bình an, tĩnh lặng và niềm vui sướng.

17. Việc thực hành Yoga sẽ giúp thay đổi hoạt động trí não của hành giả theo hướng tích cực.

18. Nếu bạn thực hành Yoga với sự thấu đáo mỗi ngày, thì bạn sẽ có đủ khả năng để đối đầu với những thăng trầm của cuộc sống một cách kiên định và chín chắn.

19. Cử động tăng cường trong các thế tập Yoga đem lại cho bạn một trí tuệ dồi dào.

20. Yoga là tấm gương để ta soi rọi thấy bản thân mình từ bên trong.

Những câu nói hay về Yoga 2

21. Chính trong lúc thực hành các asana, bạn học được nghệ thuật hoà hợp.

22. Việc tập asana lâu dài và không gián đoạn, thực hiện với sự am hiểu, sẽ mang lại thành công.

23. Đừng bao giờ thực hành các asana một cách máy móc, như vậy cơ thể bạn sẽ bị trì trệ.

24. Các bài tập chỉ là một bản văn xuôi, trong khi Yoga là thơ ca của sự chuyển động. Một khi bạn hiểu được ngữ pháp của Yoga, bạn sẽ viết nên được một bài thơ của riêng mình.

25. Một nhiếp ảnh gia khiến người khác tạo dáng cho các bức ảnh của mình. Một giáo viên Yoga khiến người khác tạo dáng cho chính bản thân họ.

26. Yoga không xóa bỏ chúng ta khỏi thực tại hoặc những trách nhiệm của cuộc sống thường nhật, mà là đặt chứng ta, một cách vững chắc và kiên định trong nền tảng của những trải nghiệm. Chúng ta không vượt quá giới hạn của cuộc sống, mà thay vào đó sẽ trở lại với những hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

27. Yoga là không gian mà những loài hoa thi nhau đua nở.

28. Yoga cho bạn biết vẻ đẹp của chánh niệm và đưa bạn vào bản chất của một khoảnh khắc hiện tại vô tận.

29. Cứ thực hành Yoga rồi mọi thứ sẽ đến.

30. Ai cũng tập được Yoga. Người trẻ tập được, người lớn tuổi tập được. Người già cũng tập được. Người ốm cũng tập được. Chỉ có người lười biếng không tập được. Người lười biếng không tập Ashtanga được.

Những hình ảnh đẹp về Yoga.

Sau khi tham khảo qua những câu nói hay về Yoga ở trên thì chắc bạn đã được tiếp thêm động lực để có thể tham gia tập Yoga chuyên cần hơn rồi đúng không? Thực tế, có rất nhiều cách để các Yogi tạo cảm hứng cho mình khi tập Yoga và ngắm nhìn những hình ảnh, tư thế Yoga đẹp là một trong số đó. Ở phần cuối của chủ đề bài viết này, Dụng Cụ Thể Dục sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc một số hình ảnh đẹp về Yoga. Mọi người có thể tham khảo thêm để có thêm quyết tâm rèn luyện cho mình nhé !

Hình ảnh Yoga đẹp

Hình ảnh Yoga đẹp 1

Hình ảnh Yoga đẹp 2

Hình ảnh Yoga đẹp 3

Hình ảnh Yoga đẹp 4

Hình ảnh Yoga đẹp 5

Hình ảnh Yoga đẹp 6

Hình ảnh Yoga đẹp 7

Hình ảnh Yoga đẹp 8

Hình ảnh Yoga đẹp 9

Hình ảnh Yoga đẹp

Tổng kết

Vậy là Dụng Cụ Thể Dục đã chia sẻ cho bạn đọc khá đầy đủ những câu nói hay về Yoga được chúng tôi tổng hợp lại trên internet rồi đấy. Chắc chắn sau khi tham khảo qua những câu nói này, bạn sẽ có thêm động lực và cảm hứng để tham gia tập Yoga chuyên cần hơn đó. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đăng stt liên quan đến Yoga, bạn cũng có thể sử dụng những câu nói này cho mình nhé !

Bài viết chia sẻ này của chúng tôi xin được phép dừng lại tại đây. Nếu cảm thấy chủ đề này hay, hãy Like và Share bài viết để ủng hộ Dụng Cụ Thể Dục bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

Chia sẻ
Bình luận
0939 987 456